Để chàng yêu bạn hơn

Đôi khi sự thờ ơ, lạnh nhạt lại đem lại cho tình yêu của bạn chút thi vị lạ, khiến chàng yêu bạn hơn đấy. Không tin bạn hãy thử xem nhé.

Độc lập

Một người con gái độc lập bao giờ cũng khiến cho người đàn ông khâm phục. Dù bạn là ai, một doanh nhân thành đạt hay một lễ tân của một khách sạn thì điều quan trọng nhất vẫn là sự trung thực, thẳng thắn độc lập trong suy nghĩ, công việc và tiền bạc. Những người phụ nữ như vậy sẽ khiến đàn ông tin tưởng và đặ niềm tin khi sóng gió xảy ra với cuộc sống gia đình.

Thờ ơ

Đôi khi sự lạnh nhạt cũng là điều thú vị và hấp dẫn đối với chàng. Dù con gái ai cũng muốn gần gũi chàng, cũng muốn được chàng để mắt đến. Nhưng bạn không nên giống như vậy, hãy để chàng biết rằng chàng không phải là cái rốn của vũ trụ. Điều đó càng thu hút sự quan tâm của chàng đối với bạn.

Hãy là ẩn số

Không phải lúc nào cũng bên chàng là tốt đâu nhé.

Thật thà là một điều tốt, hãy cho chàng biết về tính cách của bạn, sở thích của bạn… Nhưng đừng tiết lọ tất cả. Hãy luôn là ẩn số để chàng thỏa sức khám phá, đừng để chàng hiểu hết về bản thân bạn quá nhiều, điều đó sẽ là thói quen và nhanh chóng khiến chàng cảm thấy chán nản.Để chàng chờ đợi

Hãy học cách nói nói lời “không”, trong tình yêu đôi khi nói không lại mang lại mật ngọt. Đàn ông sẽ cảm thấy khó chịu khi bỗng nhiên bạn dưng dưng với họ, họ sẽ không chịu nổi điều đó đâu và chàng sẽ tìm mọi cách để tìm hiểu ra nguyên nhân sự dửng dưng đó cho coi.

Luôn tỏ ra bình tĩnh

 

Đừng tỏ ra cuống quýt với chàng, trong mỗi cuộc nói chuyện hãy bình thường, thoải mái nhé. Cho dù có khao khát chàng đến mấy nhưng đứng trước chàng bạn vẫn nên tỏ vẻ rất bình thường.

Hài hước

Óc hài hước khiến chàng biết rằng bạn không lệ thuộc. Tuy nhiên, phải luôn tỏ ra tôn trọng người khác và không đem chuyện người khác ra làm trò cười. Sự hài hước khiến bạn trở nên đáng yêu và hấp dẫn trong con mắt của chàng.

Sự hài hước khiến bạn gây được cảm tình một cách chật thật và hứng khởi. Nhớ rằng, sợi sự hài hước khiến bạn trở nên đáng yêu và hấp dẫn trong con mắt của đàn ông đấy nhé.

Chăm chút cho bản thân

Người ta thường nói khi bạn ăn mặc thật đẹp, cũng một phần chứng tỏ sự tôn trọng của bạn với anh ấy. Vì vậy trước khi bạn đi ra ngoài với chàng hay ở nhà cũng vậy hãy luôn làm cho mình thật xinh đẹp và quyến rũ.

Theo Eva


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1906 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm