Để anh chàng không quấy rầy bạn

Gã đối diện rõ ràng là đang có ý đồ với bạn, nhưng bản thân bạn thì hoàn toàn không hứng thú với anh ta. Loại chàng từ vòng gửi xe dễ thôi, bạn thử các cách này xem nhé!

 1. Nhìn chằm chặp vào trán anh ta suốt cuộc nói chuyện

 

Khi anh chàng đang cố gây ấn tượng bằng những câu nói vô thưởng vô phạt, bạn hãy thử nhìn chằm chặp vào trán anh ta. Đừng đổi ánh mắt đi đâu cả, nhìn thế cho đến khi anh ta phải hỏi bạn xem “có chuyện gì à?”. Lúc này bạn sẽ chỉ lắc đầu, rồi tiếp tục kiểu nhìn đó. Anh ta sẽ bỏ đi vì nghĩ đầu óc bạn thực sự có vấn đề.

 

2. “Xử lý” thú cưng của chàng

 

Hình dung cảnh anh chàng tiếp cận bạn lúc hai người “tình cờ” dắt thú cưng đi dạo. Nếu muốn thoát khỏi sự phiền nhiễu này, hãy cố bới móc ra một hành động không đẹp, cách cư xử “không biết điều”, “thiếu văn minh” của vật nuôi cưng nhà chàng rồi “tổng sỉ vả” hay trừng phạt nó ngay trước mặt chủ nhân. Chàng chắc chắn sẽ đi thẳng không buồn nhìn mặt bạn, nói chi tới trò chuyện.

 

3. Hạn chế tiếp xúc qua điện thoại, chat online

 

Khi nhìn thấy bạn online, anh chàng sẽ cố gửi tin nhắn, bởi thế cần chắc chắn rằng anh ta không bao giờ thấy nick của bạn sáng. Với điện thoại cũng vậy, không nghe, không thấy, không trả lời. Chốt lại là ngăn chặn mọi cách thức liên lạc của anh ta.

 

4. Giả như anh ta đã chết

 

Nếu anh chàng lấy gì của bạn hòng gây sự chú ý hay trêu chọc, ví dụ lấy bút chì, bạn hãy đứng lên, đi tìm cái bút khác. Hành động như thể với bạn, anh ta không có mặt ở đó. Bạn không cần giải thích nhiều, phớt lờ anh ta là điều tốt nhất nên làm đó!


 

5. Tìm ra kiểu người anh chàng không thích

 

Chắc chắn bạn sẽ nhận ra được anh chàng không ưa loại phụ nữ nào. Rất nhiều đàn ông không thích kiểu phụ nữ ồn ào, chảnh chọe, lắm mồm, hay buôn chuyện. Bạn có thể dễ dàng biến thành kiểu người này (chỉ khi có anh ta ở quanh thôi), rồi anh ta sẽ không còn theo đuổi bạn.

 

6. Nói “bạn trai em ghen dữ lắm”

 

Hãy bảo với kẻ đang cố tình theo đuổi bạn rằng “bạn trai em rất to con”, “không chỉ cơ bắp cuồn cuộn, anh ấy còn từng phải vào tù”. Thêm vào đó, bạn “bật mí” rằng “anh ấy rất hay ghen, và mỗi lần ghen thì… kinh khủng!”. “Chốt” bằng câu: “Anh hẳn không muốn có kết cục như cái anh lần trước theo đuổi em đâu ạ…”, rồi bỏ lửng ở đó.

 

7. Yêu cầu anh ta đi chỗ khác

 

Bạn là cô gái bộc trực, thẳng tính có lẽ nên dùng cách này là thích hợp nhất. Bảo với anh chàng là bạn muốn anh ta đi chỗ khác, bởi giữa hai người chẳng có gì với nhau, và sẽ không bao giờ có. Đừng vòng vo với đàn ông, bởi làm thế dễ khiến họ hiểu lầm, “ăn dưa bở”.

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1434 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm