Dấu hiệu nào chứng tỏ chàng đang chết mê chết mệt bạn?

Khi một người đàn ông say đắm trong tình yêu, anh ấy cũng sẽ có những tín hiệu giúp bạn cảm thấy rằng anh ấy đang rất hạnh phúc bên bạn không nên dễ dàng bỏ qua. Khám phá các dấu hiệu tình yêu của chàng sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn tình cảm của anh ấy, và có thể xây dựng mối quan hệ ngày càng tốt hơn.

Với một số chàng trai, việc nói ra ba từ “Anh yêu em” thật là bối rối, vì thế, họ dùng cử chỉ, hành động để biểu lộ điều đó với bạn. Dấu hiệu đầu tiên bạn có thể dễ dàng nhận ra là khi chàng bắt đầu gọi điện suốt ngày chỉ để nghe giọng nói của bạn, dù các cuộc nói chuyện chỉ xoay quanh những mẩu đối thoại không đầu không cuối. Ngoài ra, còn một vài những dấu hiệu thú vị khác đấy:

Anh ấy dùng "Chúng tôi" Thay vì "Tôi"

Anh ấy của bạn thường xuyên dùng cụm từ “chúng tôi”, “bọn tớ” thậm chí âu yếm gọi bạn là “vợ” trước mặt mọi người để nhấn mạnh bạn đã thuộc về chàng.

Chăm sóc bạn dù chỉ từ việc nhỏ nhất

Những hành động yêu thương có thể chỉ đơn giản như một cuộc điện thoại đánh thức bạn buổi sáng, đón bạn đi ăn, đèo đi làm, hay mua thuốc cho bạn uống khi bạn mới chỉ sụt sịt mũi, bay đến ngay bên bạn bất cứ lúc nào bạn cần… Chàng không mấy lãng mạn, không hoa tươi hay quà cáp, nhưng chàng quan tâm đến bạn từ những việc nhỏ nhất, vì thế đừng tiết kiệm lời cảm ơn và khen ngợi với chàng. Chàng sẽ vô cùng hạnh phúc!

Dẫn bạn về thăm gia đình anh ấy

Đừng từ chối hay ngại ngần khi chàng đề nghị dẫn bạn đi gặp gỡ bạn bè chàng, hay về nhà chàng ăn cơm nhé. Chẳng có chàng trai nào chịu ra mắt gia đình và bạn bè một cô nàng mà họ chỉ “tìm hiểu chơi” đâu. Hãy tích cực hưởng ứng với thái độ vui vẻ và thân thiện, để chàng biết bạn cũng sẵn sàng gắn bó với chàng.

Anh ấy sẵn sàng thỏa hiệp

 

cô nàng hấp dẫn

Thỏa hiệp chứng tỏ anh ấy đã mê mệt bạn và sẵn sàng chiều lòng bạn vô điều kiện rồi, đây là tín hiệu đáng yêu của mối quan hệ tình cảm, anh ấy có thể vì bạn mà sẵn sàng nghe theo những gì bạn muốn, dù anh ấy có thể không mấy hứng thú. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà mè nheo chàng quá đáng nhé!

Anh ấy bắt đầu nghĩ đến tương lai

Ngay khi cảm xúc phát triển mạnh mẽ, một chàng trai nghiêm túc sẽ bắt đầu nói với bạn nhiều hơn về chuyện tương lai. Đây là dấu hiệu tuyệt vời nhất cho tình yêu, chứng tỏ chàng thực sự yêu bạn và muốn tiến tới xây dựng hạnh phúc. Thậm chí, sau khi yêu, nhiều chàng trai trước đây ít khi để ý đến công việc và tiền bạc cũng bắt đầu nghĩ đến chuyện làm việc hăng say hơn, và tích lũy để lo cho người yêu sau này. Quả là tuyệt vời phải không?

Anh ấy không ngại xin lỗi

Khi một người đàn ông yêu, anh ấy ngại nhất là làm bạn gái giận, ghét phải tranh cãi, bởi anh ấy sợ sự xa cách, đổ vỡ, vì thế, đôi khi dù bạn ngang bướng, anh ấy cũng sẵn sàng xuống nước xin lỗi bạn. Nhiều cô gái coi đây là hành động đương nhiên, nhưng nên nhớ, chàng đã thực hiện nó bằng tình yêu sâu sắc dành cho bạn, vượt qua cả tự ái đàn ông, vì thế đừng làm khó anh ấy nhé!


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 883 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner