Dấu hiệu nào chứng tỏ bạn đã tìm được người đàn ông đích thực

Bạn đã có được tình yêu của anh ấy? Tuy nhiên, bạn muốn trong mối quan hệ yêu đương đó, giữa hai người sẽ tồn tại thêm một thứ tình cảm khác – tình bạn bè thân thiết, tri kỉ. Dĩ nhiên, không phải mọi mối quan hệ đều đạt được như mong muốn, ngay cả khi anh ấy hoặc bạn có đủ tiềm năng để trở thành người bạn tuyệt vời của người mình yêu. Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn nhận diện anh chàng trong mộng: vừa là người yêu lại vừa là bạn thân tốt nhất.

đàn ông hấp dẫn

Tin tưởng bạn

Điều quan trọng để duy trì cảm xúc yêu đương chính là sự tin tưởng tuyệt đối vào người mình yêu. Khi một ai đó tin tưởng bạn, điều đó sẽ thúc đẩy bạn tâm sự những bí mật sâu sắc nhất, buồn đau nhất với người đó. Bởi đối với bạn, người đó có thể chia sẻ cùng bạn mọi niềm vui, nỗi buồn giống như là một người tri âm, tri kỷ.

Trong trường hợp anh chàng người yêu của bạn cũng thể hiện được điều này, có nghĩa là về sau này, chắc chắn bạn sẽ có một nguồn sức mạnh trụ cột để dựa vào mỗi khi mệt mỏi. Anh ấy lúc này sẽ không đơn thuần chỉ là người yêu mà còn là người bạn tốt nhất với bạn.

Cùng bạn tham gia hoạt động xã hội và mua sắm

Đối với phụ nữ, chỉ có người bạn tốt nhất mới đủ kiên nhẫn, tâm trí để cùng bạn lượn qua hết cửa hàng này đến shop thời trang nọ, khi tâm trạng bạn không thoải mái. Người bạn đó cũng là người luôn hứng thú với những hoạt động xã hội do bạn khởi xướng. Nếu bạn may mắn có được anh chàng sẵn sàng cùng bạn làm tất cả những việc trên thì thực sự cuộc sống đã ưu ái dành cho bạn một chàng trai vừa có thể là người yêu lại vừa là bạn tâm giao của bạn.

Bạn được tự do trong những mối quan hệ khác

Sự tự do là một trong những "tài sản" cá nhân mà nếu là một người thực sự thương yêu, cảm mến bạn, sẽ không lấy nó đi. Trong cuộc sống, sự tự do quyết định vai trò cá nhân và yếu tố tương tác xã hội của bạn. Nếu người yêu của bạn luôn để bạn thoải mái với những mối quan hệ xã hội khác thì chắc chắn anh ấy đồng thời là một người bạn tốt, hiểu được việc bạn cũng cần có tự do riêng.

Tôn trọng sự riêng tư và không gian cá nhân

Không gian cá nhân và sự riêng tư giống như điểm tựa hoặc nguồn cung cấp năng lượng cho sự phát triển tính cách, vai trò xã hội của mỗi một con người. Do đó nếu người yêu của bạn không cố tình tỏ ra là một anh chàng ích kỷ, luôn tìm cách khống chế, thống trị bạn hoàn toàn, thì chắc chắn anh ấy đang làm tốt vai trò vừa là người yêu, vừa là bạn tốt nhất của bạn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1146 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner