Dấu hiệu nàng lừa dối

Hai người hẹn hò đã lâu và bạn tin tưởng vào một tương lai rạng rỡ. Tuy nhiên, gần đây nàng có những hành vi lạ thường khiến bạn nghi ngờ và lo lắng. Sau đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận ra sự thật

Sex thờ ơ

 

Tín hiệu này cho thấy nàng có thể đã tìm được một đối tác "tích cực" hơn. Với nàng, mọi chuyện đối với bạn bây giờ chỉ là "loáng thoáng" cho xong chuyện.

 

Điều tồi tệ hơn là nàng từ chối thẳng thừng những nhu cầu của bạn. Nàng phản ứng mãnh liệt với những cử chỉ vuốt ve âu yếm và đẩy bạn ra xa khi bạn đòi hỏi "chuyện đó". Nếu ham muốn tình dục của nàng biến mất, điều đó có nghĩa là nàng đã chán ngấy bạn.

 

Trở nên dễ dãi

 

Nếu như trước kia việc đi đến những quán bar và vũ trường khi đã quá khuya đối với nàng là điều viễn tưởng thì giờ đây chỉ cần cô bạn "mô-kích" vài câu là nàng sẵn sàng đi ngay.

 

Có thể những lần đi chơi xa vài ngay và đắm mình trong những bữa tiệc tùng không có bạn đã khiến nàng thay đổi cách suy nghĩ. Nàng thấy cần phải thay đổi và sống thực tế hơn. Một anh chàng năng động và phóng khoáng đã hút hồn nàng. Chính điều này khiến nàng quên bẵng mất bạn và lao vào cuộc vui.

 

Trưng diện

 

Nếu nàng sắm một loạt quần áo mới và la cà hết cửa hàng mỹ phẩm này đến trung tâm spa kia thì rõ ràng là nàng đang có một cuộc cách mạng nhằm thay đổi bản thân. Trông nàng tuyệt hẳn lên với dáng vẻ gợi cảm và quyến rũ.

 

Điều gì làm nên sự thay đổi này, ngoài lý do vì công việc cần thay đổi ngoại hình còn có nhiều nguyên nhân khác nữa.

 

Cáu giận vô cớ

 

Kiểu tiến triển không mong đợi này mang lại cho bạn một tin rất xấu. Nàng cáu giận vô cớ tức là đã đá quả bóng chia tay về phía bạn, nàng muốn bạn đi nước đi đầu tiên đến ending đấy.

 

Chủ động giao du

 

Nàng thích gặp gỡ người khác hơn là dành những giây phút lãng mạn với bạn. Các kế hoạch xã giao của nàng thường không có sự góp mặt của bạn. Nàng xinh tươi, vui vẻ và hấp dẫn với tất cả mọi người, trừ bạn.

 

Quên mất sự có mặt của bạn

 

Tại một buổi tiệc, nàng để bạn đứng cô đơn, trơ khấc giữa những cặp đôi đang vui vẻ. Nàng còn đang bận tâm đến việc chào hỏi những người bạn mới. Xin chia buồn, bạn đã chẳng còn hấp dẫn gì với nàng.

 

Không thích nhận điện thoại của bạn

 

Nếu nàng chán bạn, nàng sẽ ngắt cuộc gọi của bạn. Một tín hiệu xấu là máy điện thoại của nàng luôn trong trạng thái ngoài vòng phủ sóng. Nàng muốn bạn nghĩ nàng đang ở một nơi nào đó rất xa mà không thể nhận điện thoại của bạn.

 

Chi Anh

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2859 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm