Dấu hiệu nàng đang tán tỉnh bạn

Hãy nghe các chàng chia sẻ kinh nghiệm nhận biết dấu hiệu một cô nàng nào đó đang tán tỉnh bạn:

Đùa nghịch với mái tóc: Stanley Martins, một nhân viên lập trình, chia sẻ: “Nếu nàng đưa tay đùa nghịch với mái tóc, chẳng hạn như liên tục đưa tay luồn qua mái tóc hay cuộn các sợi tóc thành những lọn nhỏ và để nó buông hững hờ xuống mặt thì đó là dấu hiệu nàng đang tán tỉnh bạn”. Thật tình cờ, khi được hỏi, các chàng đều coi đây là dấu hiệu tán tỉnh của phụ nữ.

Cười nhiều trước những gì bạn nói, dù có thể chúng chẳng buồn cười: Theo nam diễn viên Sudhanshu Pandey, nếu một cô gái cười trước hầu hết những gì bạn nói mặc dù có thể chúng không buồn cười thì điều đó có 2 ý nghĩa: “Hoặc là óc hài hước của cô ấy quá kém hoặc là cô ấy đang tán tỉnh bạn. Tôi thích tin vào cái thứ hai”.

Đong đưa ánh mắt tình tứ: Cách cô ấy giao tiếp bằng mắt cũng là một dấu hiệu quan trọng để bạn nhận biết nàng có đang tán tỉnh bạn không. Shreedhar Kabra, giám đốc tiếp thị của một công ty dược phẩm, cho biết: “Cô ấy sẽ luôn tập trung vào bạn dù có bất kỳ ai xung quanh. Bên cạnh đó, cô ấy cũng sẽ cố gắng hết sức để tham gia vào nhóm của bạn hoặc ngồi ở bàn của bạn để bạn có thể nhận ra sự hiện diện của cô ấy”.

 

Tìm cơ hội nhờ bạn giúp đỡ: Doanh nhân Kishore Butani chia sẻ: “Nếu cô ấy luôn tìm cơ hội để nhờ bạn giúp đỡ thực hiện một số việc dù những việc đó nhỏ nhặt như thế nào thì cũng có nghĩa là cô ấy đang thích bạn. Khi muốn tán tỉnh bạn, cô ấy sẽ tranh thủ mọi cơ hội có thể để chạm hoặc cầm tay bạn và sẽ bĩu môi nếu bạn không đáp lại”.

Tìm cách gần gũi với bạn (về mặt vật lý): Theo nhạc sỹ Kieran Athaide, một cô gái đang tán tỉnh bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để được gần gũi về mặt vật lý với bạn, càng gần càng tốt. Anh nói: “Ngay cả khi bạn ở trong một nhóm đông người thì cô ấy cũng sẽ tìm cách ngồi ngay bên cạnh bạn hoặc đối diện với bạn. Thậm chí, cô ấy còn tìm cách gần gũi với bạn trong thế giới ảo, chẳng hạn thông qua chat chit”.

Trang điểm và ăn mặc đẹp khi đi với bạn: Mỗi lần đi chơi với bạn, cô ấy luôn mất nhiều thời gian để trang điểm và ăn mặc thật đẹp thì điều đó có nghĩa “Cô ấy đang tìm cách để thu hút sự chú ý của bạn”, Ravi Kamath, một nhân viên thiết kế đồ họa, chia sẻ.

Di chuyển tay nhiều trong lúc nói chuyện: Marino Fernandes, một nhân viên làm việc cho công ty máy tính, nói: “Cô ấy sẽ di chuyển tay nhiều trong lúc nói chuyện. Có những cử chỉ chẳng mang ý nghĩa gì nhưng đây là cách cô ấy thu hút sự chú ý của bạn về phía cô ấy. Và nếu bạn nhận xét về màu móng tay hay đồ trang sức đeo tay của cô ấy thì cô ấy sẽ rất vui”.

Va chạm đôi chân: “Nếu một phụ nữ đang tán tỉnh bạn, cô ấy sẽ tìm cách chạm chân mình vào chân bạn. Ngoài ra, các động tác gần gũi khác như chạm tay, vuốt tóc hoặc vuốt thẳng một nếp gấp/nhăn không có trên áo bạn cũng có ý nghĩa tương tự”, Dhruv Pandit, một kiến trúc sư, cho biết.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2601 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm