Dấu hiệu mối quan hệ của bạn đang bế tắc

Nếu bạn đã từng ở trong một mối quan hệ lãng mạn, bạn biết rằng chia tay là một việc có thể rất khó khăn, ngay cả khi bạn muốn kết thúc nó.

Có thể bạn đã có được một mối tình đẹp nhưng không phải bất cứ mối tình nào cũng vượt qua được mọi khó khăn. Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn nhận biết khi nào mình nên dừng lại và đổi hướng để tìm cho mình một tình yêu đích thực, phù hợp với bản thân mình và cho cả người ấy.

Một trong hai bạn thường xuyên đe dọa chia tay

Nếu đơn giản một người đưa ra lời đe dọa này chỉ nhằm mục đích cần sự chú ý nhiều hơn từ phía đối phương với bản thân mình. Tuy nhiên nếu điều này thường xuyên xảy ra thì có thể đó là lời "đe dọa" mà họ muốn nhắn nhủ, để lại cho bạn. Khi một trong hai bạn nói quá nhiều điều này có nghĩa là sự chia tay đã đi vào ý tưởng và tâm trí hai bạn và tất yếu kết cục chia tay sẽ xảy ra ở một thời gian không còn xa. Một số trường hợp người kia sau khi bị đe dọa chia tay có xu hướng cầu xin người kia ở lại, nhưng ngay cả khi bạn có thể níu kéo được thì đó chỉ là tạm thời và không có gì chắc chắn cho chuyện tình của bạn trong tương lai.

cãi cọ chia tay tình yêu, tan vỡ không thể hàn gắn

Các bạn đã tách rời nhau

Nếu mọi thứ xung quanh bạn được bạn cảm nhận trong trạng thái không thể chịu đựng nổi thì có nghĩa bạn đang muốn "di chuyển" ra khỏi mối quan hệ lằng nhằng mà bạn không còn trông đợi gì nữa, đây cũng là một dấu hiệu cho thấy sự lãng mạn của hai bạn đã kết thúc. Các bạn không còn muốn đi cùng nhau, không còn muốn dính dáng tới bất cứ điều gì liên quan đến nhau... Sự xa cách, tách rời nhau đó chính là một trong những dấu hiệu chứng tỏ mối quan hệ của hai bạn đã kết thúc.

Bạn muốn làm việc hơn hẹn hò

Bạn có vô số công việc để làm mỗi ngày, tuy nhiên điều đó cũng không thể trói chân bạn đến gặp gỡ, hẹn hò với một anh chàng. Đó là biểu hiện thường thấy của bất kỳ người nào khi yêu. Nhưng khi mối quan hệ của hai bạn rơi vào bế tắc và tan vỡ, điều đó có nghĩa là bạn không còn hứng thú với những buổi hẹn hò, bạn sẽ tìm cách vùi mình trong núi công việc mà không mảy may quan tâm gì đến người ấy nữa.

 

cãi cọ chia tay tình yêu, tan vỡ không thể hàn gắn

Bạn thấy mối quan hệ với người yêu của bạn như là anh, chị, em ruột

Trong khi tất cả các cặp đôi trước khi chia tay họ đều cảm thấy mệt mỏi, chán trường về nhau trong khi bản thân bạn lại có cảm giác khác về anh chàng mà bạn thường gọi là "người yêu". Bạn cảm thấy giữa bạn và người ấy là sự quý mến, thân thuộc nhưng bạn không muốn tất cả vượt quá ranh giới để thân mật hơn với người đó. Bạn không còn có được sự thu hút về thể chất cho đối tác của bạn và bản thân để thưởng thức thời khắc lãng mạn bên nhau. Tất cả những điều đó cho thấy rằng mối quan hệ giữa bạn và người ấy giờ đây chỉ đơn giản còn lại là tình bạn không hơn không kém.

 

Bạn không còn tin tưởng họ

Điều này có nghĩa là bạn khoảng thời gian bạn tin tưởng anh chàng của bạn đã kết thúc, bạn không còn lòng tin vào anh ấy. Bất cứ việc làm, hành động nào của anh chàng đó cũng là khó chịu và sai trái… đối với bạn. Một khi sự tin tưởng không còn, giữa hai bạn thì điều đó chứng tỏ rằng mối quan hệ của hai bạn đang có chiều hướng rơi vào bế tắc và kết thúc.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1865 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm