Dấu hiệu chàng vẫn chưa quên được người cũ?

Bạn luôn băn khoăn rằng liệu anh chàng mình đang hẹn hò có thực sự yêu mình?! Hãy tham khảo một vài dấu hiệu sau đây để nhận biết vai trò của bạn trong lòng anh ấy nhé!

Anh ấy thường thơ thẩn tới những điểm từng hẹn hò với người cũ

Nếu trong quá trình hẹn hò với bạn, anh ấy thường xuyên dẫn bạn tới một địa điểm và thậm chí còn huyên thuyên với bạn những kỉ niệm với người cũ tại địa điểm này thì chắc chắn tình cảm của anh ấy với người cũ vẫn chưa nguôi ngoai và bạn nên dừng lại mối quan hệ với anh ấy ngay tại thời điểm đó. Bởi vì dù thế nào thì anh ấy vẫn mãi ám ảnh về người ấy và với bạn anh ấy chỉ xem như một người có thể đi cùng anh ấy cho đỡ trống vắng. Do đó bạn cần nói chuyện thẳng thắn với anh ấy và đề nghị hẹn hò ở một nơi khác, nếu anh ấy khó chịu và không chấp nhận thì bạn không nên níu kéo thêm làm gì một người đã hoàn toàn trao gửi trái tim cho người khác.

yêu qua đường

Liên tục nhắc đến người cũ

Chắc chắn điều này sẽ khiến cho bạn khó chịu bởi thật là khó chấp nhận khi một người đàn ông ở bên cạnh mình lại luôn miệng nhắc đến người phụ nữ khác. Khi một người đàn ông liên tục nhắc đến tên một người phụ nữ, kể những câu chuyện bằng thái độ rất tâm huyết, ánh mắt luôn lấp lánh niềm vui khi nhắc đến tên người đó thì chắc chắn tình cảm mà anh ta dành cho cô gái đó rất sâu nặng. Do đó nếu anh chàng mà bạn đang hẹn hò cũng có những biểu hiện như vậy thì bạn nên xem lại tình cảm của anh ấy dành cho mình ngay lập tức. Bởi vì rất có thể đó là một trong những dấu hiệu chứng tỏ anh chàng của bạn vẫn chưa thể quên, không dứt được tình cảm với cô gái đó, hình bóng cô bạn gái cũ vẫn luôn ngự trị trong trái tim chàng.

Mọi hành động của bạn đều có thể hướng anh ấy nhớ tới kỉ niệm cũ

Dù bạn không hề có liên quan gì đến người cũ của anh ấy nhưng khi bạn làm bất cứ hành động nào anh ấy cũng mơ màng, lim dim trong cảm giác sống lại với những kỉ niệm cũ. Anh ấy cũng thường xuyên nhắc tới việc bạn gái cũ của anh ấy cũng có những hành động đáng yêu giống như bạn: cách mà bạn cười, bạn mê mẩn ngắm nhìn những trang phục trong shop quần áo hoặc cách mà bạn chăm sóc anh ấy… Một người lúc nào cũng sống với kỉ niệm và hình bóng của người cũ thực tế không có tình cảm gì với bạn, cái mà họ cần ở bạn chỉ vì trông bạn rất giống với cô ấy. Cho nên phương pháp tốt nhất với bạn là hãy chia tay.

Anh ấy mới chia tay tình cũ và vẫn còn sầu thảm

Nếu bạn không muốn trở thành người phụ nữ có vai trò lấp chỗ trống trong lòng anh ấy, thì trước khi nhận lời yêu anh ấy bạn nên tìm hiểu xem tình trạng mối quan hệ của anh ấy trước đó, cảm xúc của anh ấy ra sao. Nếu anh chàng đó là người bạn mới chia tay người yêu và tâm trạng lúc nào cũng sầu thảm thì tốt nhất bạn không nên nghĩ đến việc nhận lời yêu anh ấy vì rất có thể anh ấy đến với bạn chỉ vì mục đích lấp chỗ trống trong lòng mình, bạn sẽ là người phải thay thể để anh chàng không cảm thấy cô đơn, trống vắng. Thời gian anh anh ấy chia tay với mối tình trước đó càng ngắn thì khả năng vai trò là người "thế chỗ" của bạn càng cao.

Anh ấy luôn miệng nói bạn giống người cũ của anh ấy

Khi đến với bạn, nếu anh ấy hoàn toàn vì tình yêu, sự tôn trọng và không muốn làm bạn tổn thương thì anh ấy sẽ không bao giờ so sánh bạn với bất kỳ một ai khác. Hơn ai hết, anh ấy phải là người hiểu được rằng không một cô nàng nào lại muốn bạn trai của mình đem mình so sánh với người khác, đặc biệt đó lại là người cũ của anh ấy. Tuy nhiên nếu anh chàng bạn mới quen, luôn miệng đưa ra những nhận xét như: "Em thật giống với cô ấy", "Cô ấy cũng thường làm như vậy"… thì bạn nên xem xét lại mục đích anh ấy đến với bạn bởi vì tất cả những điều đó chứng minh rằng anh ấy chưa thể quên được người yêu cũ. Và bạn đang là "cái bóng" để anh ấy khỏa lấp nỗi nhớ về người cũ mà thôi.

Anh ấy vẫn để ảnh của người cũ trong phòng hoặc trong ví

Giữ ảnh người yêu cũ chẳng có gì lạ, ngay cả bản thân bạn chắc chắn cũng vẫn lưu giữ những kỷ niệm đẹp của một thời bên nhau. Nhưng việc cất giữ nó ở đâu lại là vấn đề khác. Khi đã có bạn gái mới, lẽ tất nhiên ảnh của người yêu cũ nên được cất gọn trong một chiếc hộp xinh xắn (thi thoảng có lôi ra xem thì cũng chẳng ai biết). Đằng này, trong căn phòng nhỏ bé của chàng, đâu đâu cũng thấy ảnh cô ấy và cả những bức hình thân mật của hai người. Khi bạn thắc mắc, câu trả lời của chàng chắc chắn sẽ là "Anh quên mất chưa kịp cất đi", nhưng chỉ có những nàng ngốc mới tin đây là sự thật.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3093 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner