Dấu hiệu chàng sẽ cưới bạn

Anh ấy tự nguyện mời bạn đi dự đám cưới bạn thân, anh ấy khóc trước mặt bạn, anh ấy muốn dành ngày nghỉ, ngày lễ đi chơi với bạn dù là ở đâu...

1. Anh ấy muốn dành ngày nghỉ, ngày lễ để đi chơi với bạn dù là ở đâu

Nếu trước đây, anh vẫn quen dành ngày nghỉ ở bên gia đình hoặc cho những sở thích, thú vui riêng của mình nhưng giờ anh ấy muốn dành thời gian đó ở bên bạn, đi nghỉ với bạn thì chứng tỏ anh ấy muốn có mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Anh ấy muốn biến chuyến đi nghỉ trở thành kỷ niệm khó quên cũng như giúp cả hai có thời gian gần gũi nhau hơn.

2. Anh ấy tự nguyện mời bạn đi dự đám cưới bạn thân
Đi dự đám cưới bạn thân là một sự kiện quan trọng và anh ấy sẽ rất dễ nhận được những câu hỏi như: “Bao giờ thì đến lượt anh đấy?”. Chính vì thế, anh ấy sẽ không muốn dẫn một cô gái bất kỳ nào đến đó mà đấy phải là một cô gái anh ấy có ý định tiến xa. Do vậy, nếu anh ấy rủ bạn đi dự đám cưới bạn thân thì có khả năng anh ấy muốn cưới bạn.
3. Anh ấy nói đến cụm từ "con của chúng ta"
Hầu hết đàn ông đều cảm thấy không thoải mái khi nghĩ đến chuyện có gia đình cho đến khi anh ta găp đúng cô gái mình mong muốn. Nếu chàng nói những câu có cụm từ “con của chúng ta”, đại loại như: “Chúng ta sẽ không chiều con cái như vậy”, “Chúng ta sẽ không để con cái cư xử thiếu lễ độ như thế”... thì có nghĩa là anh ấy đang mong muốn được cưới và có con với bạn.

4. Anh ấy khóc trước mặt bạn

Dù anh ấy khóc khi xem bộ phim cảm động hay vì con cún yêu của anh ấy chết thì những giọt nước mắt đó cũng chứng tỏ anh ấy cảm thấy được là chính mình khi ở bên cạnh bạn. Việc chàng cảm thấy thoải mái bày tỏ tình cảm, cảm xúc thật của mình khi có mặt bạn thì chứng tỏ, trong mắt anh ấy, bạn là người có thể cùng anh ấy bước qua những thăng trầm trong cuộc sống.

Và nhớ, bạn hãy tỏ ra thoải mái trước những giây phút yếu đuối này của anh ấy nhé. Đừng khiến anh ấy cảm thấy xấu hổ hoặc ngại ngùng vì đã thể hiện cảm xúc thật của mình trước bạn.

5. Anh ấy bỗng trở nên rất có trách nhiệm về vấn đề tài chính

Đàn ông thường cho rằng họ cần vững vàng về tài chính trước khi lấy vợ. Do đó, nếu anh ấy quan tâm đến việc thăng chức, tiết kiệm tiền bạc v.v... thì đó là dấu hiệu anh ấy muốn có đủ khả năng về tài chính để nuôi gia đình trong tương lai gần (cụ thể là bạn và con cái).


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1991 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner