Dấu hiệu chàng đang tán bạn

Nếu một anh chàng đang tán tỉnh bạn có nghĩa là anh ấy bắt đầu quan tâm đến bạn nhiều hơn và nhiều hơn nữa để thu hút bạn.

Có những cách để biết rằng một anh chàng đang tán tỉnh bạn. Tất nhiên, với những cách này bạn không nên quá chắc chắn mà hãy để ý sâu hơn, nếu những hành động đó liên tục tiếp diễn thì bạn có thể tin rằng anh ấy đang tán tỉnh bạn.

1. Anh ấy nghiên đầu chạm vào vai bạn

Nếu bạn là cô gái đang độc thân và rất có cảm tình với anh chàng đó thì nên chú ý tới hành động này của anh ấy, vì đây là một dấu hiệu thể hiện rằng anh ấy đang có ý đồ cưa cẩm bạn. Nếu anh ấy hơn nghiêng đầu và chạm vào vai bạn một cách nhẹ nhàng, sau đó rất có thể anh ấy sẽ đặt bàn tay của anh ấy lên tay bạn để thể hiện sự âu yếm.

2. Anh ấy đùa nghịch với tóc của mình

Khi một anh chàng đang nung nấu ý định tán tỉnh một cô gái, họ có xu hướng đưa tay của mình lên để “gây rối” với mái tóc của họ. Anh chàng ấy có thể đưa cả hai tay lên và liên tục nghịch để mái tóc của mình hoặc đưa tay lên và luồn tóc qua kẽ tay.

3. Chạm tay vào khuôn mặt của mình

Khi một anh chàng đang tán tỉnh bạn, có thể anh ấy sẽ chạm tay vào khuôn mặt của mình. Anh ấy có thể dùng các ngón tay xoa tai hoặc cằm của mình. Đôi khi, đây là hành động lúng túng của anh ấy và thậm chí có thể trước bạn anh ấy không biết mình đang làm gì. Trên thực tế, có rất nhiều chành trai đã có hành động lúng túng như vậy. Tất nhiên, bạn không nên chỉ căn cứ vào mình dấu hiệu này mà hãy xem xét thêm anh ấy có những biểu hiện tiếp theo khác hay không.

4. Cố gắng thu hút để có được sự chú ý của bạn

Đang đi trên đường, hoặc tại một bữa tiệc và có vẻ bạn nhận ra anh chàng đang cố gắng để giành được sự chú ý của bạn. Có những dấu hiệu mà bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này như: anh chàng đang cố gắng đứng tách mình ra khỏi đám đông và hướng mắt liên tục về phía bạn. Lúc này bạn hãy cân nhắc “bật đèn xanh” nếu cũng có cảm tình với anh ấy.

5. Anh ấy luôn mỉm cười với bạn

Bạn nhận thấy rằng anh ấy luôn mỉm cười với bạn mỗi khi hai bạn gặp nhau. Nếu bạn có một thời gian chú ý tới anh chàng này rồi chắc chắn bạn sẽ nhận ra điều đó. Có thể trước đó, để tạo ấn tượng với bạn, anh ấy có thể đã đi theo bạn cho tới khi bạn phát hiện, lúc này anh ấy sẽ đứng ở nơi bạn dễ trông thấy nhất và chờ đợi bạn với một nụ cười trên khuôn mặt của mình.

6. Anh ấy cười lớn với những câu truyện cười của bạn

Rất có thể câu truyện hài hước của bạn không gây cười nhưng anh ấy vẫn thể hiện sự dễ thương của mình bằng cách cười lớn để đáp lại câu truyện của bạn. Vì rất có thể điều đó sẽ làm bạn cảm thấy rằng anh ấy đang thực sự lắng nghe bạn và đã lắng nghe tất cả mọi thứ bạn nói.

7. Anh ấy nhìn thẳng vào mắt bạn

Khi anh ấy có cơ hội nói chuyện với bạn, anh ấy sẽ nhìn thẳng vào mắt bạn một cách trìu mến. Bạn nên cẩn thận với điều này, bởi vì chỉ ánh mắt không thôi thì không có nghĩa là anh ấy đang tán tỉnh bạn. Phải có thêm một số dấu hiệu khác như thái độ cũng như sự xúc động được thể hiện qua đôi môi của anh ấy khi anh ấy nói, có thể môi của anh ấy lúc này sẽ run run một cách yếu ớt khi nói chuyện với bạn..


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2058 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm