Dấu hiệu chàng chưa yêu bạn

Bạn “cảm mến” chàng đã lâu, tuy nhiên, không biết cách nào để “dò la” tình cảm của chàng. Những cách sau đây sẽ giúp bạn.


1. Bạn luôn là người chủ động

Trong những lần gặp nhau, đi chơi, đi xem phim, bạn luôn là người chủ động mời hoặc rủ rê chàng. Dù sau đó, hai bạn đã có những giây phút thực sự thú vị và hạnh phúc bên nhau thì điều đó cũng có nghĩa rằng, hai bạn chỉ mới là bạn bè, chàng chưa có biểu hiện gì sâu sắc với bạn cả.

2. Anh ấy chỉ rủ bạn đi cùng nhóm bạn của anh ấy

Khi chàng có ý định rủ bạn đi chơi, hiếm khi chàng rủ bạn đi khi chỉ có hai người mà thường là rủ đi cùng một nhóm bạn nào đó của chàng hoặc của chung hai người. Điều đó khẳng định bạn chỉ là bạn bè thân thiết của chàng mà thôi.

3. Anh ấy gọi tên bạn một cách bình thường

Mỗi lần nói chuyện với bạn, anh ấy chỉ gọi bạn bằng tên thật của bạn, hoặc là những nick mà mọi người trong lớp, trong nhóm bạn gọi chứ chưa bao giờ nghĩ cho bạn một nickname đáng yêu nào, điều này thể hiện anh ấy chỉ coi bạn là bạn bè  bình thường.

Anh ấy chỉ rủ bạn đi cùng các bạn của anh ấy

4. Anh ấy kể những chiến tích “chinh phục” cho bạn

Anh ấy chảng ngại ngần gì khi kể những mối tình cũ của chàng, thậm chí cả những “kinh nghiệm đau thương” trong tình cảm của anh ấy kèm những lời bình luận về chuyện đó. Điều này chứng tỏ anh ấy nghĩ bạn giống như những ông “cạ cứng” của chàng, và mọi chuyện chỉ dừng tại đó.


5. Anh ấy rất nhiệt tình giới thiệu tình yêu cho bạn

Mới quen người bạn mới nào, anh ấy đều không ngại ngần giới thiệu cho bạn, thậm chí còn rất nhiệt tình tìm người yêu cho bạn vì sợ bạn “ế”. Chắc chắn, chàng không có tình ý gì thì mới làm như vậy với bạn.

6. Khi anh ấy say, không gọi tên bạn

Bạn và chàng chơi cùng một nhóm, khá nhiều lần bạn thấy chàng say xỉn, nhưng chưa bao giờ chàng lợi dụng việc say để tán tỉnh hay gọi thầm tên bạn cả, điều này thể hiện bạn chỉ là người bạn đúng nghĩa của chàng.

Anh ấy luôn đối xử với bạn như với những người khác

7. Anh ấy bảo: “Chúng ta chỉ là bạn bè thôi, đúng không?”

Rất nhiều lần chàng nói với bạn câu đó. Không phải thử lòng đâu, chàng muốn bạn cũng xác nhận điều đó và chấp nhận nó. Có lẽ chàng cũng linh tính đoán được ẩn ý của bạn nhưng chàng không phải gã có ý đồ lợi dụng đen tối và muốn bạn không phải thất vọng gì ở chàng cả.

8. Anh ấy hay khen ngợi những cô bạn của bạn

Thỉnh thoảng, gặp những cô bạn cấp ba hay bạn mới của bạn, anh ấy chẳng ngại ngần gì mà không khen ngợi họ xinh đẹp và  hấp dẫn, trong khi với bạn thì chư từng có điều đó, bởi chàng không có tình cảm gì với bạn thật.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2530 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner