Dấu hiệu chàng chỉ muốn chơi bời

Bạn đang phải lòng anh ta nhưng dường như chưa hiểu rõ về chàng lắm. Liệu anh ấy có thích bạn như bạn thích anh ta không hay đây chỉ là một trò tiêu khiển của chàng? Dưới đây là những cách tốt nhất để khẳng định rõ điều này:

1. Thường gọi điện vào phút cuối

Nếu anh ta gọi và mời bạn đi chơi vào phút cuối, thì có thể bạn không phải là sự lựa chọn đầu tiên của anh ấy. Ai đó đã hủy hẹn với chàng vì thế bạn mới được đến lượt.

2. Không muốn ra ngoài

Liệu anh ấy có bao giờ hỏi xem bạn thích đi đâu chơi hay muốn đến nơi bạn yêu thích? Nếu câu trả lời là không thì có khả năng là anh ấy đang che giấu một điều gì đó. Chàng sợ phải gặp gỡ các cô bạn gái khác khi sánh vai cùng bạn nên né tránh xuất đầu lộ diện ở những nơi công cộng.

3. Không muốn bạn gặp mặt bạn bè của mình

Người đàn ông có ý định nghiêm túc sẽ muốn giới thiệu người yêu của mình với bạn bè và gia đình và muốn gặp gỡ những người thân của bạn nữa. Còn ngược lại thì chàng chỉ là kiểu đàn ông thích "trêu gái" mà thôi.

 

4. Không muốn ở lại

Anh ta chẳng bao giờ mời bạn ở lại nhà mình hoặc qua đêm ở nhà bạn. Lý do chàng làm vậy bởi anh ta đã có chỗ khác tốt hơn hoặc phải ở bên người khác ví dụ như vợ hoặc bạn gái.

5. Lúc “nóng” lúc “lạnh”

Vào một ngày, anh ấy dường như yêu bạn nồng nàn, điên cuồng vì bạn và sẵn sàng chiều mọi sở thích của bạn. Nhưng ngày sau đó khi bạn nhìn thấy chàng, anh ta lại tỏ ra thờ ơ và giữ khoảng cách. Đây là dấu hiệu chắc chắn rằng "đầu đinh" này đang đùa cợt với bạn.

6. Không coi bạn là người yêu

Nếu anh ấy không gọi bạn là người yêu hay giới thiệu là bạn gái của mình điều đó đồng nghĩa với việc chàng chưa bao giờ đặt bạn ở vị trí đó. Bạn chỉ giống vô vàn cô gái khác anh ấy đang hẹn hò hoặc là đối tượng để chàng lợi dụng.

7. Chàng chết khiếp nếu bạn bỏ lại món đồ gì đó

Mặt chàng tái dại khi thấy bạn bỏ lại chiếc áo phông hay cặp tóc ở trên giường của mình. Nguyên nhân khiến anh ta "chết khiếp" vì hành động này là vì chàng sợ cô gái khác nhìn thấy nó. Sự thật, thì đàn ông tử tế có mấy ai quan tâm làm gì nếu bạn bỏ lại một thứ nhỏ bé như chiếc cặp tóc.

8. Không chia sẻ

Bạn nói với chàng về mọi điều: hy vọng, tương lai, màu sắc yêu thích nhưng chàng lại chẳng nói bất cứ điều gì với bạn. Liệu anh ấy là người huyền bí hay chỉ là một tay chơi? Tất nhiên, chỉ có một tay chơi mới chả có gì để nói nhiều với bạn trong hoàn cảnh này.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2755 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm