Dấu hiệu chàng chỉ coi bạn là bạn bè

Đừng quá “mải mê chinh chiến và yêu đương” để rùi nhận ra XX kia chẳng có tình cảm gì đặc biệt với mình. Có 5 trường hợp sau mà bạn nên suy nghĩ lại ngay từ đầu đấy!

Sẵn sàng “giằng co” với bạn quyển vở nhưng lại thấy chạm tay là kì cục!

Nếu XY nào rơi vào trường hợp này với cô bạn trong tầm ngắm thì đích thị bạn đang ngắm “nhỏ bạn thân” của mình. Tất nhiên, cô ấy chỉ xem bạn đơn giản là bạn thân mà thôi.

Cô ấy sẵn sàng giằng co hết sức quyết liệt với bạn một món đồ nào đấy, thậm chí là “cấu xé” không thương tiếc. Tuy nhiên, những lúc bình thường, việc “đụng tay chạn chân” đối với cô ấy là hành vi “xâm phạm thân thể... ghê gớm”! Cô gái này chưa bao giờ có ý định chạm ngón tay hay nghịch chân với bạn để bông đùa cả.

Đừng nghĩ con gái khi yêu lúc nào cũng rất kín đáo và e thẹn. Đôi khi con gái cũng muốn thể hiện mình đang để ý một chàng trai và thu hút quan tâm của con trai bằng những cái chạm tinh nghịch và rất trong sáng. Nếu trước một cô gái nào đó, bạn luôn có cảm giác đụng chạm (dù chỉ đầu ngón tay) là khó chấp nhận thì bạn cũng nên chấp nhận một sự thật khó khăn rằng chỉ số cơ hội “yêu đương” của bạn khá thấp đấy.

Không cười với truyện cười của bạn

Có một số nhà tâm lý cho rằng, khả năng hài hước của các chàng trai là một trong những yếu tố hàng đầu thu hút các cô gái. Chưa bàn đến việc thực tế nó đúng đến mức nào, nhưng nếu không thể khiến cô gái mình đang chinh phục cười một cách tự nhiên thì bạn thật sự có ít cơ may rùi.

Vì sao thế nhỉ? Không cần bạn thật sự là một boys có khiếu ăn nói hài hước, chỉ cần thích bạn, cô gái đó có thể mỉn cười hay vui vẻ ngay cả với những câu chuyện vụn vặt và ngô nghê nhất của bạn.

hẹn hò

Hay đơn giản là cô ấy sẽ cười để khiến cả hai tự nhiên, thoải mái hơn. Ngược lại, nếu xem bạn là một thằng bạn như bao đứa khác trong lớp, đơn giản là cô ta sẽ cười phá lên vì bạn “ăn nói quá có duyên” hay phán ngay một câu xanh rờn đại loại “lãng xẹt”, lịch sự hơn cũng chỉ ở mức “lạnh như tiền”. Bạn nên nhớ, một XX đang để ý đến bạn thì sẽ không làm bạn cụt hứng đến thế đâu!

Nhiệt tình se duyên

Nếu muốn thăm dò thái độ của một XX, hãy để ý đến nội dung mà cô ấy thường nhắc đến với bạn. Boys có thể nhớ một qui tắc nho nhỏ là, khi một XX có tình cảm đặc biệt với bạn, cô ta sẽ không có ý định gán ghép bạn với bất kì cô gái nào khác, trừ ý định thăm dò. Thông thường các XX chỉ thăm dò một hoặc hai lần rồi thôi ngay chuyện ấy.

Nếu tần suất nhắc đến các cô gái khác với bạn theo kiểu cô gái ấy xứng đôi với bạn, cô gái kia giống bạn về nhiều thứ… trong hầu hết các buổi nói chuyện thì rõ ràng mục tiêu của XX này không phải là yêu bạn.

Thực tế, cô ta đang có ý định tiếp cận bạn để làm “bà mai” cho “một mối lương duyên” trong dự định hay phấn đấu trở thành chuyên gia tư vấn tâm lý…cấp trường. Cẩn thận boys nhé!

Khẩu vị của cô ấy là trên hết

Cô ấy nhiệt tình tham gia các cuộc hẹn của bạn. Tuy nhiên, thay vì để bạn chủ động sắp xếp một lịch trình hẹn hò lãng mạn cho tình yêu gà bông vừa chớm nở, cô ấy đã lên sẵn list những nơi sẽ đi và những gì sẽ ăn. Rạp phim và quán trà sữa được thay thế bằng các shop có treo bảng sale off mùa Tết, khu phố bán đầy các món ăn vặt giòn giòn cay cay…

Khi hẹn hò cùng một chàng trai trong tầm ngắm, con gái sẽ không tự mình chủ động quyết định mọi thứ đến thế đâu bạn ạ. Có rất nhiều lý do đấy. Nào là con trai phải chủ động, con gái phải lịch sự, nhỏ nhẹ và cả mục đích thăm dò độ hấp dẫn, tinh tế và hiểu ý của các XY nữa đấy.

Ngoài ra, XX khi yêu cũng muốn tôn trọng quyết định và sở thích của con trai phần nào. Nếu gặp một cô gái như trên, chắc chắn cô ta chấp nhận vi vu cùng bạn nhưng thực tế trong mắt chỉ xem bạn giống hệt như “nhỏ bạn” của cô ta mà thôi.

Xưng hô không đổi

Cách xưng hô là cả một câu chuyện phức tạp và đau đầu ý. Nhiều boys vẫn cứ mải đoán già đoán non không biết con gái xưng hô như thế thì có “ý tứ gì đặc biệt” không. Thực tế, con gái cũng không có một ý thức chung nào về việc khi yêu phải xưng hô ra sao.

Thông thường con gái khi yêu sẽ xưng bạn trong vài lần đầu làm quen nếu cả hai chưa mấy thân thiết. Nếu đã có quen biết có thể giữ thói quen xưng tui - ông trong thời gian đầu, sau đó sẽ lãng mạn hơn. Nếu bằng tuổi, con gái thích xưng tên, lớn tuổi thì có thể xưng em - anh. Nhưng đó cũng chỉ là một số biểu hiện phổ biến.

Tâm lý con gái rất phức tạp và rất khác nhau nên tùy thuộc khá nhiều vào độ nhạy của XY đấy. Chú ý việc con gái hay thay đổi cách xưng hô và đôi khi lúng túng khi chọn cách xưng hô. Đó có thể là chìa khóa để bạn “đoán ra” ý của XX. Thực tế, nếu chỉ xem XY đơn giản là bạn thì XX không việc gì phải bối rối và lăn tăn với xưng hô. Hãy thử chủ động đổi cách xưng hô để xem thái độ của XX thế nào nhé!

Không thích làm đôi tách riêng

Khá nhiều cô gái không thích việc đi chơi riêng hay cùng boy nào thành một cặp tách riêng trong nhóm khi không có tình cảm đặc biệt với chàng trai ấy. Nếu có cảm tình với bạn, XX sẽ không quá khó chịu nếu bạn bè vô tình gán ghép khi thấy hai bạn cặp kè. Tuy nhiên, đã không có “tình cảm đặc biệt”, con gái sẽ thấy điều đó rất phiền phức

Việc bạn cố tình đi bên cạnh, ngồi bên cạnh cô ấy khi đi học thêm, học nhóm hay đi chơi chung nhiều người và thái độ phản ứng của cô ấy sẽ cho biết cô ấy có chú ý gì đến bạn hay không.

Gọi thêm nhỏ bạn đến ngồi hay thậm chí là nhích qua một chút để mọi người tránh nghi ngờ cũng đủ để bạn hiểu ý rùi đúng không. Tất nhiên, cô gái này sẽ từ chối đi chơi riêng cùng bạn vì chẳng muốn ai đó vô tình thấy được và hiểu nhầm. Chưa kể trường hợp XX kia đã tìm được gà bông cho mình rùi.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 375 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner