Dấu hiệu bạn không thật sự yêu chàng

Những dấu hiệu sau đây sẽ cho bạn thấy liệu rằng mình có thật sự yêu người đàn ông đang ở cạnh mình hay không.

Bạn không có tâm trạng khi hai người thân mật…

Bất cứ khi nào chàng muốn tiếp cận thân mật hơn bạn đều không có tâm trạng để tiếp tục đó là một dấu hiệu rõ ràng nhất để bạn xác định lại tình cảm của mình. Có thể hai người không đồng điệu trong việc đó hoặc bạn không thích chàng như trong suy nghĩ của mình. Dù bất cứ lý do nào thì chuyện tình cảm đang khiến bạn sống trong một mớ rắc rối.

không yêu thật sự

Bạn thường xuyên có hành động tiêu cực

Bạn nổi nóng với mọi chuyện chàng làm. Bạn bực bội vì chàng làm căn phòng của bạn rối tung lên, tranh trả tiền ăn với bạn… Nếu bạn đang gai mắt với mọi việc chàng làm cho bạn điều đó cho thấy chàng không còn là người mà bạn yêu. Bạn chỉ muốn chàng biến khỏi không gian của mình ngay lập tức và tìm cách tránh mặt chàng.

Bạn muốn làm quen với chàng trai khác

Dấu hiệu này đủ cho thấy chàng thực sự không phải là nơi bạn muốn gửi gắm cả cuộc đời còn lại. Nếu bạn còn bị thu hút bởi những anh chàng xung quanh thì rõ ràng chàng không phải là chàng hoàng tử của bạn. Khi yêu một người, ánh mắt của bạn sẽ chỉ dừng lại ở anh chàng đó mà thôi. Nếu không còn tình cảm, con mắt bạn sẽ tìm kiếm mục tiêu tốt hơn.

Không muốn giới thiệu chàng cho bạn bè hoặc người thân

Bạn không muốn chàng xuất hiện trong những cuộc vui với bạn bè hoặc người thân. Bạn chưa sẵn sàng giới thiệu chàng với bất cứ ai hoặc hoàn toàn không để tâm đến ý kiến của mọi người về chàng. Đã đến lúc bạn cần xem xét liệu mình có nên tiếp tục mối quan hệ với chàng hay không?

Viện mọi lý do từ chối gặp mặt

Bạn đang nhàn rỗi nằm nhà thưởng thức một ngày nghỉ trọn vẹn, bỗng nhận được lời mời đi chơi của chàng. Dù không có việc gì để làm nhưng bạn vẫn lựa chọn từ chối cơ hội gặp gỡ này.

Không hề có cảm giác nhớ nhung

Dù hai người đều bận rộn cả tuần với hàng núi công việc và chàng gọi cho bạn không biết bao nhiêu cuộc điện thoại chỉ để nói chàng nhớ bạn đến dường nào nhưng dường như bạn hoàn toàn không có cảm giác nhớ đến chàng. Điều đó cho thấy rất có thể chàng không phải là Mr Right của bạn. Bởi ngay khi có thời gian rảnh rỗi bạn còn không muốn gặp chàng thì chắc chắn bạn sẽ không tranh thủ thời gian để gặp chàng khi bận rộn.

Không quan tâm chuyện chàng đi với những cô gái khác

Nếu bạn không mấy để tâm đến chuyện chàng có đi gặp gỡ với mấy cô nàng đồng nghiệp hay bạn bè có thể bạn cũng sẽ không mấy chú trọng đến việc liệu chàng có thực sự thích bạn hay không bởi ngay bản thân bạn cũng không mấy hứng thú để quan tâm đến những chuyện này. Khi yêu một người, bạn sẽ hy vọng trong mắt họ chỉ có bạn, bạn chính là trung tâm chú ý của chàng.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3131 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner