Dấu hiệu bạn đang được một cô nàng yêu thích

phụ nữ luôn là một bí ẩn. Nhưng nếu biết cách, bạn hoàn toàn có thể giải được bài toán khó về tình cảm của nàng

Đàn ông ghét việc bị phụ nữ cự tuyệt. Chẳng có gì tồi hơn khi bạn bị người con gái trong mơ của mình từ chối cuộc hẹn. Bạn thực sự đã nghĩ rằng cô ấy thích mình nhưng có lẽ bạn đã hiểu nhầm những dấu hiệu từ cô ấy.

Để biết được những tâm tư tình cảm của chị em phụ nữ thật khó. Vì vậy đàn ông thường tìm kiếm những biểu hiện rõ ràng để biết được liệu " người đó "có thích mình hay không. Một vài dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn giải bài toán khó này.

Có sở thích giống bạn

Người con gái thích bạn sẽ luôn muốn biết mọi điều về bạn. Cô ấy sẽ hỏi về gia đình bạn, về học vấn, khẩu vị cũng như các sở thích về âm nhạc hay phim ảnh. Cô ấy sẽ ghi nhớ những sở thích đó để tìm cơ hội tạo ra điểm chung với bạn. Chẳng hạn, nếu bạn là fan cuồng một ban nhạc nào đó thì cô ấy cũng vậy!

dấu hiệu chàng muốn kết hôn

Tìm hiểu về khả năng tài chính

Tìm hiểu là cách người phụ nữ dùng để biết được nguồn thu nhập tài chính của cánh đàn ông. Nó thường là một seri các câu hỏi thông thường nhưng đằng sau nó là một sự tính toán. Khi một người phụ nữ gặp được một người đàn ông mình thích lần đầu, họ sẽ hỏi anh ta về công việc, chỗ ở, xe cộ- tất cả những vấn đề này đều nằm trong cuộc trò chuyện một cách tự nhiên. Nếu bạn đáp ứng được các tiêu chuẩn của cô ấy thì bạn sẽ được bật đèn xanh, còn không bạn sẽ bị đá không thương tiếc.

Gợi mở cuộc hẹn

Người phụ nữ thích bạn thường đưa ra những ý tưởng để đi chơi cùng bạn.Chẳng hạn, cô ấy hay nói " Anh cũng thích bowling à, khi nào chúng ta đi làm vài ván nhé" đó chính là khi cô ấy muốn bạn mời cô ấy đi chơi.

Hồi hộp khi ở bên bạn

Nếu nàng thực sự thích bạn, nàng sẽ luôn hồi hộp, bẽn lẽn như một chú mèo con vậy, đặc biệt khi mà bạn chẳng có chút tinh ý nhận ra dấu hiệu của cô ấy. Tất nhiên có thể cô ấy là một người e thẹn, vì vậy hãy để ý cách cô ý giao tiếp với những người khác. Nếu cô ấy chỉ e thẹn khi ở bên bạn, có nghĩa là cô ấy đã thích bạn rồi đấy.

Ghen tị với những người phụ nữ bạn trò chuyện cùng

Bất kỳ một cô gái nào bạn cười đùa cùng đều bị cô ấy coi như kẻ địch và bị soi xét từ đầu đến chân. Nếu thấy cô ấy tỏ ra khó chịu, nóng giận thì có nghĩa cô ấy đang muốn trở thành người bạn trên mức bình thường.

Luôn hiện diện trước mắt bạn

Đột nhiê, bạn sẽ nhận thấy rằng cô ấy có mặt khắp mọi nơi bạn đến.Cô ấy chỉ "tình cờ" xuất hiện bất cứ nơi nào bạn đi chơi hoặc bạn không ngừng "vô tình" chạm mặt cô ấy trên đường ...

Việc cô ấy đang cố làm là để bạn chú ý tới và đưa bạn cơ hội để tỏ tình trước. Tuy nhiên, vấn đề là đàn ông thường không tinh ý nhận biết được dấu hiệu này.Vì vậy, nếu lần tới một ai đó rất nhiều lần vô tình chạm mặt với bạn thì hãy nhận thức rằng cô ấy đang làm điều đó có mục đích.

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Cơ thể không biết nói dối. Tự nhiên đã lập trình sẵn cho con người các biểu hiện tán tỉnh không thông qua lời nói mà được thể hiện một cách không thể kiểm soát khi ai đó thích một người nào đó.

Dưới đây là một vài biểu hiện :

-Cô ấy thường ngiêng chân hoặc đùi, vai về phía bạn

-Cô ấy dựa vào bạn khi nói chuyện

-Cô ấy thường hay vuốt tóc và như chơi đùa với chúng

-Cô ấy hay đung đưa nữ trang (như hoa tai chẳng hạn)

-Cô ấy không ngừng nhìn về phía bạn khi đang nói chuyện

-Cô ấy lặp lại hành động của bạn(chẳng hạn nếu bạn đặt tay lên bàn, cô ấy cũng làm y như vậy)

-Cô ấy luôn mỉm cười khi bạn liếc nhìn cô ấy

Nếu bạn nhận thấy những biểu hiện đó, chứng tỏ cô ấy đang bật đèn xanh.

Cô ấy chưa bao giờ quá bận

Đây là quy luật tất yếu trong trò chơi tình yêu. Nếu một người phụ nữ muốn đi chơi với bạn, cô ấy sẽ sắp xếp thời gian dành cho bạn. Cô ấy sẽ đưa bạn số điện thoại chỗ làm hay địa chỉ email; cô ấy sẽ nhanh chóng trả lời điện thoại và nhận lời mời đi chơi để được bên cạnh bạn. Nếu cô ấy bận vào ngày hẹn, cô ấy sẽ trả lời kiểu như "Em có việc bận vào thứ 7 tuần này rồi,để thứ 7 tuần sau nhé". Bạn sẽ không bao giờ nghe người con gái thích bạn nói rằng "Giờ em đang rất bận" hay "để em kiểm tra lịch hẹn đã". Ngay cả khi cô ấy đang hẹn hò với một người nào khác, thì cô ấy vẫn duy trì liên lạc với bạn cho mối quan hệ tương lai.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1461 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm