Dấu hiệu bạn đã tìm được một nửa đích thực

Khi bạn gặp ai đó, lúc đầu thật khó để nói đây là người sinh ra để dành cho bạn. Làm thế nào để bạn có thể nhận biết và đưa ra quyết định tiến xa với anh ấy?

Hãy cùng giải mã những dấu hiệu sau:

Đó cũng là lúc bạn có thể tự tin nói rằng chưa bao giờ bạn có cảm giác hạnh phúc hoặc bạn muốn chia sẻ mọi thứ với anh ấy. Bạn cũng chưa bao giờ muốn làm điều gì đó nhiều như muốn làm cho anh ấy. Hoặc bạn cũng chợt nhận ra rằng từ trước đến giờ bạn chưa từng nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt như khi anh ấy chăm sóc bạn...

tìm được tình yêu

Bạn dường như mất đi tất cả những suy nghĩ lý trí và logic khi ở cạnh anh ấy và bạn sẽ gạt bỏ mọi lý do ngăn trở bạn đến với người này. Bạn luôn luôn khao khát được ở bên anh ấy và bắt đầu suy nghĩ về hôn nhân, ngay cả khi bạn chưa thực sự ở trong mối quan hệ yêu đương với họ.

Mặc dù khi bạn ở bên người ấy, giữa hai người không có gì để làm hoặc để nói bạn cũng không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Bạn không quan tâm tới việc mình đang trở thành một cô nàng "vô công rỗi việc", dành quá nhiều thời gian để ở cạnh anh ấy vì với bạn như vậy rất thú vị và hạnh phúc. Bạn có thể đi bên cạnh anh ấy mà không cần phải nói chuyện nhiều, điều này cho thấy mức độ thoải mái mà bạn có được trong mối quan hệ của bạn.

Bạn luôn nói về khả năng tương thích giữa hai người trong tương lai và nếu có thể thì trong suốt những tháng ngày bạn ở bên anh ấy đó sẽ là chủ đề yêu thích của bạn.

Mọi người đều có những điểm mạnh và điểm yếu của họ. Nếu bạn cảm thấy yêu một anh chàng nào đó bạn sẽ bất chấp những điểm yếu của anh ấy và bạn đánh giá cao những điểm mạnh mẽ của họ. Đây cũng là những nét tính cách độc đáo của người đó khiến bạn bị thu hút.

Khi bạn quan tâm đến một ai đó bạn sẽ muốn được làm quen với mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ, muốn được gần gũi với gia đình và những người thân yêu của anh ấy. Đồng thời bạn cũng muốn anh ấy sẽ dành thời gian để tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc sống của bạn. Thậm chí nếu anh ấy bất ngờ xuất hiện bên cạnh bạn bạn có thể cảm thấy xấu hổ, thẹn thùng.

Lúc bạn dành tình cảm cho một người nào đó bạn sẽ luôn luôn muốn là người giúp anh ấy hoàn thành ước mơ và sở thích dù bằng cách này hay cách khác, bạn sẽ không để ý đến việc để đáp ứng được nhu cầu của anh ấy bạn đã phải tiêu tốn vào đó khá nhiều tiền bạc, công sức. Bạn quan tâm đến anh ấy, quan tâm đến những lo lắng của anh ấy cũng như điều gì sẽ khiến anh ấy hạnh phúc và bạn muốn anh ấy luôn luôn nhận được những điều tốt đẹp như mong muốn của mình.

Khi bạn nhìn thấy tương lai của mình với anh ấy, trong mắt bạn sẽ chỉ có hình ảnh của anh ấy. Bạn sẽ tiến hành thực hiện kế hoạch dài hơi cho cuộc đời mình đó là kết hôn với anh ấy và sống với anh ấy cho tới khi "đầu bạc, răng long", bạn sẽ mơ tưởng về ngôi nhà ở đâu đó mà bạn và anh ấy sẽ chung sống với nhau... Nói chung khi bạn đã xác định được anh ấy là người đàn ông của cuộc đời mình bạn sẽ luôn để anh ấy là người duy nhất và nổi bật trong mọi kế hoạch tương lai của bạn.

Khi cả hai bạn dường như dành mọi khoảng thời gian để chia sẻ các mục tiêu cuộc sống tương lai cũng những việc liên quan đến cá nhân thì có nghĩa lúc đó hai bạn đã tìm thấy người chiếm giữ vị trí số 1 trong trái tim mình.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1331 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner