Dành cho người bận quên yêu

Bạn có quá ít thời gian cho việc hẹn hò. Chẳng lẽ chịu cô đơn đến hết đời hay sao? Hãy tranh thủ, trong lịch trình kín mít của bạn, vài phút để kiếm tìm hạnh phúc.  

1. Đến chỗ vui vẻ

 

Chắc chắn bạn phải có lúc rảnh rỗi cuối tuần chứ. Cách tốt nhất để tận dụng hiệu quả khoảng thời gian đó là tạm gác công việc, tham gia một câu lạc bộ hoặc tụ tập bạn bè. Cố gắng thực hiện những điều mình yêu thích như tới nhà hàng, tập gym, chơi tennis, tới thư viện… Biết đâu bạn sẽ gặp được một người ưng ý có cùng sở thích ở những nơi như vậy.

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2009/02/17/1234932932.img.jpg

2. Ra ngoài nhiều hơn

 

Kể cả thấy mệt, bạn cũng nên cố gắng tham gia bữa tiệc sinh nhật của đồng nghiệp tổ chức bên ngoài công ty, hoặc đọc sách báo ở quán cà phê thay vì ở nhà.

 

 

Bạn không thể biết trước được rằng mình sẽ có một cuộc nói chuyện làm thay đổi cuộc đời và gặp ý trung nhân ở đâu, vào thời điểm nào. Vì vậy, hãy ra ngoài nhiều hơn để tận dụng và nắm bắt cơ hội.

 

3. Chủ động tìm kiếm

 

Hãy tham gia các hoạt động mà bạn cho rằng sẽ tìm được người mình thích. Ví dụ, nếu bạn thích hẹn hò với người làm ngân hàng, hãy tham gia các cuộc hội thảo hay sự kiện thuộc lĩnh vực đó. Bạn nên nhớ rằng cơ hội chỉ thành công với những người năng động và tích cực tìm kiếm.

 

4. hẹn hò online

 

Có thể bạn đã từng thử hẹn hò qua mạng và không thích nhưng cách này đã phát huy tác dụng với rất nhiều người. Vấn đề chỉ là bạn có gặp may, biết chọn đúng thời điểm hay không.

 

Bạn nên tìm hiểu nhiều trang web khác nhau thay vì chỉ tập trung vào một trang quen thuộc. Đặc biệt, hãy tham gia các mạng xã hội.

 

5. Nhờ mai mối

 

Không cần đâu xa xôi, hãy nhờ người thân, bạn bè giới thiệu cho bạn. Đó là nguồn thông tin và nguồn giúp đỡ nhiệt tình nhất.

Theo Dantri


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 981 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner