Đàn ông và những sai lầm muôn thủa trong tình yêu

Đàn ông thường nghĩ rằng họ là kẻ mạnh nên họ có quyền cho phép bản thân mình được thể hiện những gì mình muốn mà không để ý rằng chính những điều đó làm tổn thương người phụ nữ.

Sai lầm 1. Không biết phải làm gì để cư xử cho hợp tình hình

phụ nữ thể hiện tốt hơn so với nam giới ở việc diễn đạt (giải thích) bằng ngôn ngữ cơ thể. Nữ giới thường dễ dàng biết được hầu hết những gì người đàn ông đang nghĩ trong khi hai người đang nói chuyện với nhau. Đó là điểm tuyệt vời khiến người phụ nữ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Nam giới thường không như vậy, họ không biết thậm chí không thèm để ý đến thái độ cũng như cảm xúc của người phụ nữ do đó họ thường bị phụ nữ kêu ca phàn nàn rằng là người "vô tâm".

Sai lầm 2. Không chấp nhận sự giúp đỡ từ phụ nữ

Hầu hết đàn ông ghét phải thừa nhận đó điều đó tuy nhiên đó lại là sự thật. Hầu hết đàn ông đều tỏ ra rằng mình không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai đặc biệt là người phụ nữ bên cạnh họ. Họ luôn tranh đấu, để thể hiện rằng mình là người mạnh mẽ và phụ nữ là kẻ yếu mềm không làm nên trò chống gì... Bởi thế họ luôn không thể khắc phục được tình hình khi rơi vào khó khăn.

Sai lầm 3. Cố gắng thuyết phục để một cô gái yêu họ

Hầu hết các chàng trai gặp một cô gái họ luôn thực sự mong muốn có được người phụ nữ đó. Nhưng vấn đề là cô gái ấy không quan tâm đến sự có mặt của anh chàng, do đó cánh mày râu cố gắng dùng mọi cách để thuyết phục để cô gái đó có cảm tình với mình mà không chú ý đến điều quan trọng là nếu một người phụ nữ không quan tâm đến một ai đó thì cho dù có dùng mọi cách để thu hút thì chỉ càng làm cho họ thêm khó chịu mà thôi.

Bạn sẽ không bao giờ gây được ấn tượng hoặc tạo được sức hút với một người phụ nữ bằng cách mua chuộc cô ấy

Sai lầm 4. Cố gắng để "mua" tình yêu

Bạn sẽ không bao giờ gây được ấn tượng hoặc tạo được sức hút với một người phụ nữ bằng cách "mua chuộc" cô ấy, tặng cô ấy những món quà đắt giá, hoặc trả tiền cho những bữa ăn sang trọng và những việc làm bạn sử dụng đồng tiền làm công cụ để chiếm lấy cảm tình của cô ấy. Phụ nữ yêu những người đàn ông bản lĩnh. Nếu cánh mày râu sử dụng tiền để giải quyết sẽ chỉ làm cho cô ấy cảm thấy rằng người đàn ông đó không đủ giá trị bản thân bạn, vì vậy họ cần phải hối lộ mình để có được tình cảm. Họ không những không lấy được cảm tình của người phụ nữ mà bản thân họ sẽ ngày càng thất vọng và lãng phí tiền bạc của mình mà thôi.

Sai lầm 5. Ra lệnh hoặc cho phép cô ấy

Rất nhiều chàng trai sau khi đã theo đuổi thành công một người phụ nữ họ thường tự cho mình cái quyền được làm điều này, điều kia. Họ nghĩ rằng họ bất cứ người phụ nữ nào đã yêu họ thì phải làm những gì họ muốn, làm theo những gì họ làm... Đó là một sai lầm lớn của cánh mày râu bởi vì phụ nữ không bao giờ bị thu hút bởi cách làm này của những những người đàn ông. Trong thực tế, họ sẽ rất khó chịu bởi hành vi này của cánh mày râu.

Phụ nữ khác nam giới trong cách biểu hiện sức thu thu hút của mình

Sai lầm 6. Bắt buộc mình thể hiện bản lĩnh

phụ nữ khác nam giới trong cách biểu hiện sức thu thu hút của mình. Sức thu hút của người phụ nữ thường được đánh giá bằng sự xuất hiện và vẻ ngoài quyến rũ và ngay lập tức họ có thể khiến các anh chàng "điêu đứng" khi nhìn thấy mình, nhưng đối với đàn ông không phải như vậy. Đối với phụ nữ, vẻ nam tính, lịch lãm, thể hiện được bản lĩnh và cá tính tự nhiên của bản thân là cách một người đàn ông làm cho một người phụ nữ bị thu hút. Do đó nếu cánh mày râu chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ chứ không phải là bản chất của mình thì người đàn ông đó sẽ nhanh chóng bị gạt bỏ.

Sai lầm 7. Nghĩ rằng phụ nữ chỉ cần tiền và tiền

Thực tế không phải người phụ nữ nào cũng bị hấp dẫn bởi tiền bạc, sự giàu sang. Nhưng hầu hết cánh mày râu lại nghĩ rằng đối với phụ nữ thì phải thể hiện thế mạnh tài chính của bản thân thì sẽ dễ dàng và nhanh chóng chiếm được cảm tình của một cô gái. Nếu các anh chàng biết học cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể và giao tiếp hiệu quả, có thể họ sẽ chiếm được cảm tình của một người phụ nữ nhanh hơn việc thể hiện rằng mình là một anh chàng giàu có.

Thông thường, một anh chàng có vẻ ngoài bảnh trai thường có sức thu hút đối với các cô gái

Sai lầm 8. Luôn nghĩ rằng mình là một anh chàng tuyệt vời

Thông thường, một anh chàng có vẻ ngoài bảnh trai thường có sức thu hút đối với các cô gái. Do đó cánh mày râu luôn nghĩ bất kể cô gái nào khi nhìn thấy mình cũng tôn sùng và có tình cảm. Điều đó dẫn đến việc họ tự mãn về bản thân mình mà quên đi rằng phụ nữ chọn lựa những anh chàng tài năng thực sự chứ không chỉ đơn thuần là vẻ bề ngoài hào nhoáng.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1814 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner