Đàn ông và những hiểu nhầm đáng tiếc về phụ nữ

Càng thất bại trong tình trường, nam giới lại càng có những suy nghĩ sai lầm về người phụ nữ.

phụ nữ chỉ thích đàn ông nhiều tiền

Những người đàn ông bằng cách nào luôn cho rằng, phụ nữ thường kiếm tìm mối quan hệ tình cảm gắn chặt với quyền lợi vật chất. Họ thường mặc định, phụ nữ yêu không chỉ vì xuất phát từ tình cảm rất sâu sắc mà còn phải được đáp ứng một cuộc sống giàu sang. Đây là một trong những quan niệm sai lầm và có phần "cay đắng" quá với chị em phụ nữ.

Thực tế, trong cuộc sống, mỗi người có mỗi kiểu tư duy và trình độ nhận thức khác nhau. Nhưng đa phần chị em phụ nữ đều mong mỏi có được người bạn trai, người chồng tự tin, mạnh dạn, dù không có tiền nhưng lại có đầu óc, tri thức, có tấm lòng yêu thương nhân loại, biết sống hòa nhã cùng xã hội… Đó mới chính là điều mà chị em vốn quý và trân trọng.

phụ nữ muốn được thống trị

Kinh nghiệm cho thấy, những anh chàng nào thốt ra câu kết luận như vậy thường là những người từng thất bại nặng nề trong tình trường hay là những anh chưa bao giờ có kinh nghiệm yêu đương. Về cơ bản, những người phụ nữ luôn muốn mình trở nên mạnh mẽ để có thể tự làm chủ mình và cuộc sống của mình chứ không hề có ý định "đè đầu, cưỡi cổ" người mình thương yêu. Phụ nữ muốn mình được bình đẳng với nam giới trong suy nghĩ và một số hành động, chứ không hề có quan niệm thống trị, buộc người đàn ông của mình phải phục tùng!

dấu hiệu phụ nữ đang yêu

phụ nữ thích ăn diện bất kể thời điểm nào

Khi cánh mày râu nói ra điều này, họ không nhận ra rằng, những người phụ nữ không thích ăn diện, trang điểm khi đi ra chợ. Thậm chí họ có thể ăn mặc khá tuềnh toàng để thuận tiện hơn trong việc chọn lựa thực phẩm. Thông thường, những người đàn ông chỉ chú ý đến nữ giới khi họ có vẻ ngoài xinh đẹp, bắt mắt, từ đó họ hiển nhiên suy luận tất cả những người phụ nữ đều có thói quen làm đỏm dáng bất cứ thời điểm nào. Đó là sự hiểu lầm có phần thiếu khách quan.

phụ nữ luôn muốn cánh mày râu trả tiền

Đây là một trong những suy nghĩ không đúng của những người đàn ông đối với phụ nữ! Tất nhiên, cánh mày râu luôn muốn được độc lập về tài chính, hoàn toàn công bằng khi thanh toán những hóa đơn. Tuy nhiên, cánh mày râu lại luôn giả định rằng phụ nữ không bao giờ thực sự muốn san sẻ gánh nặng tài chính, những khoản chi tiêu trong khi tự bản thân họ mặc định "xông xáo" mỗi khi thanh toán. Như vậy, đó hoàn toàn là một quan niệm xuất phát từ thái độ vị kỷ của cánh mày râu.

phụ nữ luôn có "điều kiện" ẩn sau những gì họ nói

Đàn ông thường nghĩ phụ nữ những sinh vật huyền bí cấp cao, đầu óc luôn suy nghĩ phức tạp, đánh đố cánh mày râu. Vì cứ tự bản thân làm phức tạp hóa vấn đề cho nên họ không nhận ra rằng phái yếu cực kỳ đơn giản, không có ẩn ý nào đằng sau tất cả những điều mà họ nghe thấy. Và cánh mày râu cần mở to mắt để nhìn thấy rằng, phụ nữ cũng giống như họ mà thôi.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 809 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner