Đàn ông và những điều khó hiểu

Chẳng hiểu đàn ông có thật rơi từ trên sao Hỏa xuống không, nhưng quả thực, nhiều điều ở họ khiến phụ nữ lấy làm thắc mắc lắm!

1938468861_e71170211_dan_ong

1. Ngủ

 

Cánh phụ nữ tự hỏi sao đám đàn ông có thể đặt lưng xuống mà ngủ, rồi ngủ không biết trời đất trăng sao gì, ngủ ngon cả khi con khóc quấy, có người bước vào phòng, có khi máy bay lượn ngay trên đầu hoặc nhà sập hay động đất họ cũng không biết ấy! Vậy nhưng chỉ cần vợ nằm cạnh giở mình hơi nhiều chút là họ đã cằn nhằn: “Sao em không nằm yên được thế? Mất cả giấc ngủ của anh rồi”.

 

2. Ngáy

 

Sao đàn ông không chịu thừa nhận ngủ ngáy như lò kéo bễ là vấn đề của họ? Chính họ mới là kẻ làm ồn, chính họ mới là kẻ khiến người khác mất giấc, vậy nhưng họ lại tỏ ra rất phiền nếu nghe ai đó phàn nàn, kêu ca.

 

3. Bia

Nhiều phụ nữ cũng thích uống bia, nhưng chẳng bao giờ vô độ như cánh đàn ông cả. Đàn ông hình như nghĩ rằng càng uống được nhiều bia càng chứng tỏ mình nam tính và bản lĩnh ấy. Thế mới nực cười, bia có làm cho những khối cơ của họ săn chắc hơn đâu!

 

4. Thể thao

 

Thế nào là đam mê thể thao? Và tại sao đàn ông có thể xem bất cứ thể loại thi đấu nào, cho dù đó là một giải đấu chả tên tuổi gì sất? Một số phụ nữ cũng có niềm đam mê thể thao, họ sẽ xem nếu đó là trận cầu đỉnh cao của một giải đấu lớn. Nhưng đàn ông thì, nếu không có giải đấu lớn, họ vẫn ngồi lì, chuyển kênh liên tục cho tới khi tìm ra một cuộc đấu vật nghiệp dư nào đó, thậm chí cả cuộc thi… cõng vợ họ cũng sẽ ngồi xem.


 

5. Lười biếng

 

Dường như cánh đàn ông vẫn là lũ trẻ nít to xác, luôn tin vào bà tiên với chiếc đũa thần. Họ cứ nghĩ rằng nếu mình vứt bừa đống quần áo bẩn lộn xộn ra sàn nhà, sẽ có bà tiên xuất hiện, vung đũa thần một cái, thế là trong nháy mắt bao nhiêu áo quần bẩn tự nhiên hóa sạch, phẳng phiu, là gấp cẩn thận và… tự chui vào tủ mà chả rớt lại một chiếc tất nào.

 

6. Vật nuôi

 

Tại sao tất cả đàn ông đều thích chó hơn? Và nếu chọn nuôi một con chó, họ sẽ nuôi con trông còn nhỏ hơn cả con mèo của cánh chị em. Họ có biết rằng đàn ông mà dắt chó cỡ… chuột đi dạo thì trông ngớ ngẩn lắm không nhỉ?

 

7. Chào hỏi

 

Nhiều nơi trên thế giới, đàn ông chào hỏi bạn khác phái bằng những cái ôm thân thiện. Đàn ông ở ta hầu như chẳng bao giờ ôm một người bạn, dù thân thiết đến mấy. Thay vào đó, họ chỉ bắt tay thôi.

 

8. Tại sao?

Sao đàn ông có nhiều thói hư tật xấu thế nhỉ? Họ sinh ra chỉ để làm phụ nữ khó chịu à? Thế nhưng phái nữ vẫn yêu họ một cách si mê, bất chấp nhiều phen khổ đau, điên đầu vì họ. Đó cũng là một câu hỏi lớn tại sao.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1606 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner