Đàn ông và những câu hỏi ngớ ngẩn nhất

Trái ngược với khuôn mẫu phổ biến rằng phụ nữ thích hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn, đàn ông lại chính là những người đưa ra những câu hỏi kỳ cục.

Tại sao các cô gái trang điểm quá nhiều khi chúng tôi muốn vẻ đẹp tự nhiên?

Câu hỏi chính xác là: Họ thực sự làm điều đó vì đàn ông ư? Liệu cô ấy có một ý tưởng đúng về của vẻ đẹp tự nhiên của mình?

Trước hết, chúng ta nên chấp nhận thực tế rằng, đàn ông hiếm khi để ý những gì phụ nữ đang mặc. Khi một cô gái mua một chiếc váy, cô ấy biết rằng nó sẽ chỉ được các phụ nữ khác và người đồng tính nam chú ý mà thôi. Tất cả các tạp chí của phụ nữ đều có các gương mặt đẹp trên trang bìa, nhưng bên trong bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên về việc làm thế nào để tỏ ra hấp dẫn, thu hút trong mọi tình huống. Phái đẹp thường làm theo những tiêu chuẩn của phong cách đã được các tạp chí hào nhoáng thừa nhận. Thế nhưng, nam giới thường không đánh giá được vẻ đẹp thực vì các cô gái sử dụng cách trang điểm để gần hơn với tiêu chuẩn mà họ đặt ra.

Những câu hỏi ngớ ngẩn của đàn ông

Tại sao phải là "trâu đi tìm cọc" chứ không phải ngược lại?

Câu hỏi đúng nghĩa ở đây là: "Tại sao tôi chỉ nhìn vào những phụ nữ chọn lựa bạn trai?"

Giải pháp rất đơn giản: Phân biệt các đối tượng. Những người đàn bà đẹp "ngồi và lựa chọn" những người nổi bật vì sự tự tin và vẻ đẹp rạng ngời của họ. Tuy nhiên cũng có không ít các cô gái nhút nhát, tuyệt vọng, hoặc buồn bã. Họ mong muốn được đàn ông tiếp cận nhưng thường ngoài tầm ngắm của phái mạnh, bởi vì họ cư xử rất khiêm tốn và ít khi tạo được ấn tượng cũng như sức hút của riêng mình.

Tại sao phụ nữ thích những gã dở hơi?

Câu hỏi chính xác là: Các cô gái bị hấp dẫn bởi điểm nào ở nam giới?

Việc cho rằng phụ nữ đánh giá phái mạnh chỉ theo một tiêu chí là xúc phạm đến phụ nữ. Ngay cả những cô gái giản dị nhất cũng muốn tìm kiếm một người đàn ông có một số đặc điểm của một chàng Hoàng tử trong mộng.

Một số người thích đôi mắt xanh, nhưng một số người khác lại kiếm tìm một người sẽ đánh giá cao vẻ đẹp của tâm hồn của họ. Sự ngốc ngếch chắc chắn thu hút sự chú ý của các cô gái, nhưng phải có thêm nhiều đặc điểm hấp dẫn khác nữa.

Cô ấy có hàm ý gì khi nói "..."?

Câu hỏi đúng phải là: "Bạn đã nghĩ gì khi nói "..."?

Người giải mã ngôn ngữ của phụ nữ không hề tồn tại. Một cô gái nói rằng, cô ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc có thể hiểu cô ấy thực sự chưa muốn hẹn hò. Có khả năng cô ấy nhận thấy đối tác của mình chưa đủ tin cậy. Hoặc có thể cô ấy chỉ muốn được đối tác thuyết phục hơn nữa. Hay "mối quan hệ" đối với cô ấy chỉ là một phần nhàm chán để dẫn tới sex… Trong trường hợp này có nhiều cách hiểu khác nhau.

Vậy, lựa chọn nào là chính xác? Bạn sẽ tìm thấy điều này chỉ bằng cách hỏi trực tiếp. Tuy nhiên, những người am hiểu phụ nữ sẽ không nhất thiết phải làm điều đó trong trường hợp cụ thể.

Tại sao các cô gái lại mong muốn những lời khen ngợi khi cô ấy thực sự không quá béo?

Câu hỏi chính xác là: "Liệu việc tăng thêm vài cân nữa có khiến cô gái này thấy phiền không?"

Suy nghĩ đầu tiên xuất hiện khi nghe một câu hỏi thế này là cô ấy biết rõ mình không béo, và chỉ muốn nghe một điều gì đó dễ chịu. Thông thường phụ nữ nghĩ rằng, họ không cho phép mình béo so với các cô người mẫu trên tạp chí. Tuy nhiên, cánh mày râu không nên nghĩ phụ nữ luôn sống trong tình trạng tự phê bình bản thân.

Ở độ tuổi vị thành niên, điều này thường đúng, nhưng qua nhiều năm, phụ nữ có xu hướng bị béo lên. Họ có thể không thích nhìn hình ảnh của mình trong gương, nhưng đó là điều không dễ thay đổi. Nhiều phụ nữ thường nói rằng, vào một số ngày nhất định nào đó, họ cảm thấy mình béo. Ngày hôm sau, nhìn trộm vào gương, cô ấy sẽ nói mình đẹp! Những cảm nhận ấy phụ thuộc vào trang phục, kiểu tóc và cả tâm trạng nữa.

Tại sao phụ nữ không bao giờ nói những gì thực sự đã xảy ra?

Câu hỏi chính xác là: "Tại sao tình trạng này không thể được giải quyết bằng một cuộc nói chuyện?"

Đàn ông liên tục phàn nàn rằng, những người phụ nữ hay làm phiền họ bằng những câu kêu ca, than vãn. Một vấn đề khác là phụ nữ cảm thấy rằng họ sẽ không được lắng nghe, thế nên họ vẫn im lặng trước yêu cầu nói rõ những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, cô ấy không trả lời bởi không hiểu mục đích trong câu hỏi đó: Một bản kê chi tiết của những mối lo lắng sẽ không có tác dụng.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1060 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm