Đàn ông nói dối như Cuội

Và dưới đây là bằng chứng “tội lỗi” của họ. Bạn có thấy những câu nói này quen không?  

“Anh không sao”

 

Bạn thường được nghe câu này vào buổi sáng, sau khi chàng đã có một đêm nhậu nhẹt bí tỉ. Chàng sẽ không chịu thừa nhận việc đầu nhức như búa bổ, bởi sợ bị bạn cấm cửa vào lần tới.

 

Cứ thử kiểm tra bằng cách khẽ khẽ lay chàng thì thầm: “Em không tài nào ngủ được. Anh có thể ôm em được không?” mà xem, chàng không nhúc nhích nổi đâu.

 

“Anh hứa đây là ly cuối cùng”

 

Và hãy tin rằng đó chưa phải là ly cuối. Nếu chàng có “thề thốt” với bạn câu này, bạn chỉ nên tin nếu: Hôm đó chàng còn phải lái xe hoặc “ly cuối” kia không phải rượu mà là sữa tươi hay nước ngọt!

 

“Không, em có béo đâu”

 

Bạn đừng dễ dàng tin vào lời đường mật ấy! Bởi có thể chàng đang ở trong tình trạng nửa say nửa tỉnh của “li cuối cùng”, hoặc chàng đang vội vã hay sốt sắng để đến dự một bữa tiệc và chỉ muốn giục bạn chọn đại chiếc váy hay chiếc quần jean bất kì nào đó cho xong.

 

“Anh không say”

 

Bạn sẽ được nghe mỗi khi chàng ra ngoài và bỏ bạn ở nhà một mình, sau đó trở về nhà trong tình trạng “chân nam đá chân chiêu”. Bạn sẽ mất cả đêm để dọn dẹp bãi chiến trường mà chàng tạo ra đấy.

 

“Di động của anh hết pin”

 

Dù bạn đã hờn dỗi yêu cầu chàng lúc nào cũng phải kè kè chiếc di động bên mình và để nó ở chế độ mở, nhưng mỗi khi bạn gọi điện kiểm tra thì đều không có ai bắt máy. Lý do sau đó chàng đưa ra cực kỳ hợp lý: “Máy anh hết pin”.

 

Và di động sẽ không bao giờ hết pin khi chàng ở bên bạn dịp cuối tuần, bởi những cuộc gọi mang tính chất “công việc”.

 

“Anh có uống nhiều đâu”

 

Khi chàng đến đón bạn với bộ mặt đỏ gay, nồng mùi rượu, chắc chắn chàng sẽ không bao giờ chịu thừa nhận “đã có tí hơi men”.

 

“Anh vẫn đang trên đường”

 

Bạn cần phải hiểu rằng cái “đang” ấy là phải sau 30 phút chàng mới có thể trình diện bạn. Chỉ khi bạn đang nghe tiếng âm thành lộn xộn của các phương tiện giao thông bên cạnh, và tiếng còi xe bực bội, thì mới nên tin vào điều chàng nói.

 

“Cái này không đắt chút nào đâu”

 

Câu nói ám chỉ với bạn rằng “anh cũng biết mua bán đấy chứ. Có mua hớ tí nào đâu”. Nhưng họ lại quên mất rằng phụ nữ đã thuộc nằm lòng giá cả của mọi mặt hàng, và chẳng có gì có thể qua mắt được tài “trinh sát” của phái đẹp khi họ kiểm tra hóa đơn hay tài khoản ngân hàng của đàn ông.

 

“Anh đang bị tắc đường”

 

Để tránh phải “diện kiến” bạn quá sớm, có thể chàng sẽ huy động các chiến hữu giả làm tiếng huyên náo và ồn ào của một vụ kẹt xe để cùng tiếp tục phi vụ “chén tạc chén thù” mà không thèm quan tâm bạn đang sốt ruột và lo lắng.

 

Ánh Nguyệt

Theo BJ


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1173 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm