Chàng vẫn còn lằng nhằng với tình cũ

Bạn có linh cảm anh ấy vẫn chưa dứt hẳn với cô người yêu cũ nhưng lại không có chứng cứ gì. Thay vì tiếp tục làm khổ mình, bạn nên dựa vào những dấu hiệu của các chuyên gia đưa ra để xác định việc anh ta vẫn còn lưu luyến với bồ cũ.

1. Nhắc đến cô ta trong cuộc nói chuyện của hai người

Nếu anh ta liên tục nói về cô ấy trong hầu hết thời gian, thì đó là sự khẳng định chắc chắn rằng anh ta vẫn còn có nặng tình với cô ấy. Thậm chí ngay cả khi anh ta nói về cô ấy theo một khía cạnh tiêu cực thì có nghĩa là cô ấy vẫn có một vị trí nào đó trong tâm trí chàng.


2. So sánh bạn và cô ấy

Đầu tiên khi gặp chuyện này bạn có thể nhún vai coi kinh vì cho đó là chuyện “nhỏ như con thỏ” nhưng sau một thời gian bạn sẽ khó chịu khi sự so sánh đó xảy ra thường xuyên hơn. Rõ ràng, ta vẫn chưa giải quyết tận gốc cảm xúc yêu đương với cô gái kia.


3. Tiếp tục qua lại với cô ấy

Bạn không muốn trở thành người tình thiếu rộng lượng khi là tạo ra quy định khắt khe đối với người đàn ông của mình. Nhưng nếu không làm vậy, anh ta có thể qua mặt bạn một cách dễ dàng. Đừng trở thành người dễ bị lừa khi coi việc anh ta vẫn gặp gỡ cô gái kia là chuyện bình thường.

4. Đều đặn gọi điện cho bồ cũ

Gọi điện thường xuyên cho bạn gái cũ tồi tệ ngang bằng việc tiếp tục gặp gỡ. Liệu hai người bọn họ sẽ nói chuyện gì với nhau sau khi đã chia tay. Một lần nữa, hành động này lại chứng tỏ hai người ấy vẫn còn nhiều vấn đề chưa giải quyết xong hoặc chưa thể chấm dứt.

5. Gọi nhầm tên

Việc làm này tổn thương nghiêm trọng đến lòng tự ái của phụ nữ. Gọi nhầm tên người yêu hiện tại thành tên người yêu cũ không thể tha thứ được. Bạn có lẽ cần phải suy nghĩ lại về mối quan hệ này.

6. Vẫn giữ những kỷ vật cũ

Bạn thấy trong căn hộ của chàng còn sót lại rất nhiều đồ đạc của cô người yêu cũ. Khi căn vặn về điều này, chàng chỉ thản nhiên đáp: “Anh không thể từ bỏ vì nó rất thiêng liêng". Liệu anh ta trân trọng bạn hơn hay cô gái kia hơn? Rõ ràng là dù có đang yêu bạn thì chàng vẫn nhớ tới người cũ.

7. Tức giận khi thấy cô gái kia hẹn hò với một người khác

Khi biết cô người yêu cũ của mình đang yêu một anh chàng khác thì anh ta bày tỏ sự bất bình và phẫn nộ với hành động đó. Rõ ràng, chàng đang yêu bạn thì chẳng có lý do gì phải cáu kỉnh như vậy.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1504 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm