Chàng sợ gì trong lần hẹn đầu?

Bạn nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới lo lắng trong buổi hẹn đầu? Không hẳn vậy, đàn ông cũng đứng ngồi không yên khi chuẩn bị gặp gỡ một cô gái.

Biết được những băn khoăn của chàng khi hẹn hò sẽ giúp bạn gái xua đi các nỗi lo của anh ấy và khiến cho mình trở nên hoàn hảo, hấp dẫn hơn trong những lần hẹn hò.

1. Chàng sợ bạn không giống như những gì chàng mong ngóng

Trước khi hẹn gặp một cô gái, qua nói chuyện, nhắn tin, các chàng trai luôn tưởng tượng người ra một số đặc điểm của người phụ nữ trong mơ sẽ có ở cô gái mới này. Thế nhưng, trong cuộc hẹn thì có rất nhiều điều có thể xảy ra, có thể bạn sẽ xuất hiện khác như những gì anh ấy mong chờ. Và anh ấy sợ điều đó, sợ rằng khi mình quá mơ mộng thì sẽ thất vọng về cô gái ấy.

Điều bạn nên làm:

hẹn hò cũng giống như đi mua sắm - Steve Nakamoto, chuyên gia tâm lý, tác giả cuốn sách Men Are Like Fish cho biết. Có thể bạn uống hơi nhiều do quá hồi hộp căng thẳng, hoặc cũng có thể do băn khoăn không biết phải nói chuyện gì mà bạn cứ bị chân tay  lóng ngóng, thừa thãi? Chính điều ấy sẽ khiến chàng thấy bạn không như mơ ước, hoặc không giống khi nói chuyện với bạn qua điện thoại. Hãy thư giãn thật thoải mái và nói chuyện tự nhiên, bạn sẽ thấy cuộc hẹn gặp không quá phải lo lắng như vậy và bạn cũng sẽ thấy mình giống như những gì anh ấy đã tưởng tượng.

Những nỗi sợ của chàng trong lần hẹn đầu, Tình yêu -  Giới tính, hen ho, bi quyet hen ho, tinh yeu, ban trai, ban gai, cuoc hen dau, tinh yeu gioi tinh,

Chàng sợ bạn sẽ mơ mộng quá nhiều và rồi thất vọng về chàng (Ảnh minh họa)


2. Chàng sợ mình không giống như những gì bạn tưởng tượng

Sau khi lo lắng rằng bạn không giống như chàng mơ ước thì anh ấy cũng sợ rằng chàng không được như những gì bạn mong ngóng. Bởi đơn giản các cô gái thường rất hay mơ mộng và tưởng tượng về người bạn đời tương lai và hy vọng rất nhiều trong cuộc hẹn đầu. Cũng có thể vì anh ấy đã  trót “nổ” với bạn một số điều trước đó nên giờ chàng phải nghĩ cách làm sao để “hợp thức hóa” hoặc trả lời những câu hỏi của bạn về những gì chàng đã nói.

Điều bạn nên làm:

Hãy cho anh ấy thấy rằng chàng không khác gì khi nói chuyện với bạn, và cũng đừng tỏ ra ngạc nhiên về những gì chàng biểu hiện. Hãy nhớ lấy điều này, khi nói chuyện với các cô gái, đàn ông sẽ có khuynh hướng “nói quá” lên một chút, đơn giản chỉ để khẳng định bản lĩnh đàn ông của mình và muốn được các nàng ngưỡng mộ. Hãy thông cảm cho chàng, chỉ cần những gì chàng nói không khoe quá và thái độ của anh ấy chân thành là được. Nakamoto khuyên bạn.

3. Chàng sợ “đụng chạm” vào bạn hơi sớm

Tạo ra bất kì hành động đụng chạm nào ngay trong buổi đầu tiên gặp mặt cũng là một vấn đề khá nguy hiểm với nam giới, tiến sĩ Paul Dobranksy, tác giả của cuốn sách The Secret Psychology of How We Fall in Love I cho biết. Chàng sẽ lo lắng rằng liệu mình có nên khẽ khẽ chạm vào cánh tay hay tóc của bạn để thể hiện sự chú ý và quan tâm đến bạn hay không? Liệu như thế nào để cho cô ấy biết rằng mình thích thú với cô ấy mà không bị cho là bất nhã hay đang “đốt cháy giai đoạn”?


Những nỗi sợ của chàng trong lần hẹn đầu, Tình yêu -  Giới tính, hen ho, bi quyet hen ho, tinh yeu, ban trai, ban gai, cuoc hen dau, tinh yeu gioi tinh,

Chàng sợ bạn cho là đụng chạm thế hơi sớm (Ảnh minh họa)

Điều bạn nên làm:

Nếu những hành động trên mà bạn thấy là bình thường thì hãy để cho anh ấy làm những gì chàng muốn, nó cũng chỉ là hành động thể hiện sự giao tiếp cơ thể chứ không có gì quá đáng cả, Dobransky cho biết. Khi thấy chàng có biểu hiện khẽ đụng chạm như vuốt tóc hay chạm vào tay bạn, đừng trợn tròn mắt hay tỏ thái độ quá ngạc nhiên, hãy để chàng làm như vậy khoảng vài giây để cho anh ấy thấy rằng bạn không quá phật ý với những gì chàng làm. Dù có không thích đi nữa thì đó cũng là phép lịch sự tối thiểu.


4. Chàng sợ bạn không cho anh ấy gặp gỡ lần tiếp theo

Một trong những nỗi sợ hãi khác của chàng đó là cô ấy không thích mình và không muốn gặp lại. “Công việc” của chàng là tạo ấn tượng với bạn trong cuộc hẹn đầu, thế nhưng nếu như thấy bạn không mặn nồng gì cho lắm thì anh ấy sẽ có thể hiểu rằng mình không thành công. Dobranksy cho biết. Và với anh ấy, thì đó cũng khá là xấu hổ vì như vậy là ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và bản lĩnh đàn ông của chàng.

Điều bạn nên làm:

Hãy vui vẻ và tạo sự thoải mái cho anh ấy dù bạn có muốn hay không. Dù sao thì chàng cũng đã tạo ra cho bạn một buổi tối thú vị hay ít nhất là một cuộc gặp gỡ. Do đó, dù bạn không muốn gặp lại chàng thì cũng cứ nhận lời hẹn hò vào lần tiếp theo với anh ấy để chàng đỡ cảm thấy “quê”. Còn sau đó, bạn có thể nghĩ ra một lý do nào đó khác để từ chối anh ấy qua điện thoại. Chàng cũng sẽ hiểu ra và không quá thấy bị tổn thương.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1691 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm