Chàng 'đá' bạn

Bạn muốn biết mối quan hệ giữa hai bạn có dấu hiệu nguy hiểm hay không? Rất đơn giản, hãy tìm trong 10 dấu hiệu dưới đây, từ dấu hiệu tâm lý cho đến ngôn ngữ cơ thể, bạn sẽ biết chắc quan hệ của hai bạn đã thực sự đứng trước vực thẳm hay chưa.

Khi chàng nói: "Anh cần thời gian để suy ngẫm về quan hệ của chúng ta"

 

Con người thường có xu hướng tránh làm đau người khác, vì thế có thể anh ta dùng chiến thuật bỏ chạy này. Rõ ràng, anh ta không nói thẳng là bỏ bạn nhưng anh ta lại tự tạo cho mình một cơ hội bỏ trốn. Tất nhiên, ở bước tiếp theo anh ta sẽ tạo khoảng cách với bạn rồi biến mất.

 

Tránh nói đến tương lai

 

Đây là cách chứng tỏ chàng đang muốn thoát khỏi tầm kiểm soát của bạn. Nếu trước kia chàng có thể lên lịch hẹn hò hoặc đi chơi đâu đó trong một tuần thì giờ đây chàng thường xuyên bận. Khi bạn nói đến kế hoạch sắp tới của hai người thì chàng thường tỏ ra lơ đãng và không đưa ra ý kiến gì. Dấu hiệu này chứng tỏ chàng chẳng muốn gắn bó với bạn lâu dài đâu.

 

Khi nói chuyện hay nhìn sang trái

 

Khi một người hay nhìn sang trái, anh ta đang nói dối, đó là khẳng định của tất cả các chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể. Việc nhìn sang trái chỉ ra rằng anh ta đang dùng đến phần sáng tạo của bộ não và có thể đang phịa cho bạn nghe một điều dối trá trơ trẽn.

 

Ôm bạn và tạo ra khoảng cách nào đó

 

Chàng ôm bạn sát vào lòng thì không có gì phải đáng bàn, nhưng nếu anh ta chỉ ôm bằng một bên vai hoặc cố ý kéo phần nào đó của cơ thể ra xa bạn, đó cũng là dấu hiệu chứng tỏ quan hệ của bạn đang rạn vỡ. Tuy nhiên, đừng quá cứng nhắc với dấu hiệu này nếu quan hệ của bạn mới bắt đầu.

 

Vừa ôm vừa vỗ nhẹ lưng bạn

 

Việc vừa ôm vừa vỗ nhẹ vào lưng không đơn giản như bạn tưởng đâu. Các chuyên gia tâm lý đều nhận xét rằng khi đó anh ta cảm thấy không thoải mái với hiện tại. Anh ta càng vỗ mạnh, quan hệ của bạn càng nguy hiểm.

 

Cáu giận vô cớ

 

Kiểu tiến triển không mong đợi này mang lại cho bạn một tin rất xấu. Anh ta cáu giận vô cớ tức là đã đá quả bóng chia tay về phía bạn, anh ta muốn bạn đi nước đi đầu tiên đến ending đấy.

 

Bắt bạn chờ, chờ mãi

 

Thời gian là dấu hiệu phi ngôn ngữ quan trọng, nếu chàng cứ để bạn chờ trong mọi việc, anh ta đã mất dần sự quan tâm đến bạn hơn thế đây còn là dấu hiệu của sự thiếu tôn trọng. Nghĩ xem, nếu anh ta luôn chờ đến phút cuối để sắp lịch cho một cuộc hẹn thì rõ ràng anh ta đã chờ để sắp xếp một thứ khác vừa ý hơn. Bạn chỉ là kế hoạch dự phòng của anh ta mà thôi.

 

Mua máy điện thoại mới và mấy hôm sau bạn mới biết

 

Đừng vội nghĩ anh ta bận công việc nhé, nếu anh ta quan tâm đến bạn thì cái gì mới anh ta cũng muốn là người biết đầu tiên. Thế mà một thứ quan trọng để liên lạc với nhau anh ta lại không báo cho bạn biết. Anh ta đang sẵn sàng cho một cuộc sống mới không có mặt của bạn.

 

Không thích nhận điện thoại của bạn

 

Nếu anh ta chán bạn, anh ta sẽ rất muốn ngắt cuộc gọi của bạn. Một tín hiệu xấu là máy điện thoại của chàng luôn trong trạng thái "silent", bận hoặc ngoài vòng phủ sóng. Chàng muốn bạn nghĩ chàng đang ở một nơi nào đó rất xa mà không thể nhận điện thoại của bạn.

 

Thay đổi phong cách ăn mặc

 

Khi muốn rời bỏ bạn, anh ta sẽ quan tâm nhiều bất bình thường đến ngoại hình, sẽ nâng cấp tủ quần áo, giảm cân thậm chí dùng hay thay đổi nước hoa. Chàng đang muốn thu hút người khác đấy.

 

Chi Anh

 


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2111 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner