Chân dung người phụ nữ “xấu”

Ai bảo phụ nữ lúc nào cũng ngọt ngào và dịu dàng? Chớ lầm tưởng! Họ đôi khi còn ghê gớm hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.  

1. Không thèm nghe điện thoại

 

Trong khi các chàng phải xoay xở đủ cách để xin số điện thoại của phái đẹp, thì cuối cùng đó lại là số “ma”, hoặc dù có đúng chủ đi chăng nữa nhưng nàng cũng chẳng buồn bắt máy.

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2008/05/12/1210597329.img.jpg

2. Lợi dụng 'hầu bao” của chàng

 

Vài cô nàng có sáng kiến khá độc đáo khi đi bar hay club kiếm cho bằng được một anh chàng có “hầu bao” rủng rỉnh, đủ để “trả hộ” họ những đồ uống đắt tiền hay vài dịch vụ đi kèm. Rồi sau đó không một lời hứa hẹn hay cảm ơn mà lặn mất tăm, bỏ rơi anh chàng tội nghiệp với tờ hóa đơn “khủng bố”.

 

 

3. Coi đàn ông như người hộ tống hay dự phòng

 

Gặp người phụ nữ tử tế, sau khi chia tay, họ sẽ cố gắng giữ khoảng cách và “đá đẹp” bạn. Nhưng cô nàng tàn nhẫn sẽ muốn giữ bạn bên mình để làm kẻ “đưa rước cung phụng” cho tới khi tìm được anh chàng mới.

 

Đơn giản là những cô nàng này ghét sự cô đơn, không kẻ rào đón. Thay vì cho bạn vào dĩ vãng và kết thúc chuyện tình của cả hai, nàng sẽ vờn giỡn và coi bạn như một thứ đồ chơi giải trí.

 

4. Luôn đe dọa đàn ông bằng thứ vũ khí ướt át

 

Một điều “độc ác” mà phái đẹp thường làm với đàn ông là khủng bố bằng “nước mắt cá sấu”. Họ coi đó như một lợi thế, một vũ khí chết người để dành tặng đàn ông.

 

Không có gì là khó hiểu khi các chàng chỉ biết đứng chôn chân trước thứ “đòn hiểm” này.

 

5. “Bạo lực” về thể xác

 

Trong khi đàn ông rất thích giải quyết mâu thuẫn bằng nắm đấm với nhau thì họ lại chẳng thế áp dụng với phụ nữ. Họ thà chịu để phái đẹp đánh cho đến thâm tím mặt mày, chứ nhất quyết không dám xuất chiêu đáp lại.

 

6. Chỉ trích đàn ông nơi công cộng

 

Chỉ người phụ nữ thực sự tàn nhẫn mới dám phê bình hay lăng mạ người đàn ông họ yêu ở nơi đông người. Đàn ông sẽ chẳng thể ngẩng mặt nhìn ai nếu họ trở thành trò cười hay bị chính người phụ nữ của mình lớn tiếng mắng nhiếc giữa chốn công cộng.

 

7. Không chịu công khai mối quan hệ

 

Trong khi bạn luôn tự hào với bạn bè mình việc có được nàng làm người yêu, thì nàng lại hoàn toàn ngược lại, lúc nào cũng che đậy và giấu kín. Điều này thực sự “tàn nhẫn” đối với phái mạnh, và rất dễ làm tổn thương cái tôi trong họ.

 

8. Cấm túc “chuyện yêu”

 

Với hầu hết đàn ông, tình dục giống như hơi thở hàng ngày trong cuộc sống. Một khi phụ nữ muốn trừng phạt đàn ông, thì chẳng cách nào tàn nhẫn hơn là “cấm cửa” không cho đụng chạm hay quan hệ tình ái. Và cách này tương đối hiệu quả, với những cô nàng có ý chí kiên cường.

 

9. Luôn thích kiểm tra, hay thử thách

 

Dù bạn đã hứa sẽ dành một đêm bù khú với đám bạn hữu, nhưng nàng lại khăng khăng đòi bạn hủy cuộc hẹn ấy để ở bên nàng. Và nàng coi việc bạn hủy buổi hẹn kia là bằng chứng chứng minh tình yêu của bạn.

 

10. Kích động để làm đàn ông phải điên lên vì ghen

 

Có thể nàng cảm thấy không tự tin về bản thân, hay nàng muốn thấy bạn yêu nàng đến chừng nào, nên nàng sẽ “hành hạ” bạn bằng màn lả lơi, ve vãn anh chàng khác, ngay trước mũi của bạn.

Theo Dantri


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1316 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner