Cái gì khiến bạn sẽ là cô nàng già khó tính

Bạn bước vào tuổi yêu đương đã lâu, trong khi bạn bè đều đã có người yêu giới thiệu với mọi người thì bạn vẫn cô đơn một mình, lý do vì sao?

Có nhiều cô gái còn trẻ nhưng cách sống và phong cách khá già giặn và chững chạc. Chính điều này đã khiến bạn tự khép cửa trái tim mình và khiến các chàng trai không dám đến gần. Hãy cùng điểm mặt những nguyên nhân này.

1. Bạn lao đầu vào học tập và công việc

Bạn có những mong muốn và khát vọng lớn về công việc, sự nghiệp. Bạn muốn sẽ đạt được chúng trước khi 30 tuổi. Điều này khiến bạn luôn phải phấn đấu, ghanh đua và không có thời gian quan tâm đến bản thân.

Hãy biết cân đối hài hòa giữa công việc và cuộc sống bởi nếu chỉ mải đến sự nghiệp thì khi nhìn lại bạn đã quá tuổi thanh xuân và khi đó khả năng lựa chọn người bạn đời là khá ít ỏi.

2. Bạn quá nguyên tắc, bảo thủ

Bạn sinh ra trong một gia đình trí thức và được giáo dục tốt, điều này thật tuyệt. Thế nhưng, đôi khi sự nề nếp, khuôn mẫu bị ảnh hưởng tới bố mẹ lại khiến bạn có cái nhìn “cổ hủ” với cuộc sống. Đôi khi một chút cá tính và sự hết mình sẽ khiến bạn ghi điểm trong mắt mọi người hơn là việc lúc nào cũng nguyên tắc và cứng nhắc.

Hãy phân bổ thời gian hợp lý giữa học tập và vui chơi


3. Bạn không có những sở thích và thú vui của giới trẻ

Với bạn, cuộc sống chỉ có làm việc và học tập. Mọi sở thích của giới trẻ như hát hò, nhảy múa, du lịch bạn đều nhìn với một ánh mắt khó chịu và nghĩ rằng mình không cần thiết phải biết những thứ đó. Chính điều đó khiến bạn luôn cảm thấy căng thẳng và cáu bẳn. Hãy rèn cho mình một sở thích và niềm đam mê nào đó để tìm niềm vui trong cuộc sống.

4. Bạn không thích hòa nhập cùng mọi người

Với bạn, những con người nói nhiều hay ăn nói hài hước đều là những kẻ “mồm năm miệng mười” và không đáng tin. Bạn cũng không muốn mất thời gian cho việc giao lưu, kết bạn hay café vì thấy đó chỉ là những trò giết thời gian.

Bạn luôn từ chối không tham gia những cuộc vui của công ty, điều này sẽ khiến mọi người ít có cơ hội để hiểu về bản thân bạn và ngược lại. Hãy cố gắng hòa nhập cùng mọi người, bạn sẽ thấy hạnh phúc.

Đừng tự tạo vỏ bọc xung quanh mình

5. Bạn có cái nhìn phiến diện về đàn ông

Bạn bị ảnh hưởng bởi người thân, bạn bè, họ hàng hoặc sách báo rằng đàn ông phần đông đều là những kẻ Sở Khanh và bạc tình, vì thế hễ cứ nhìn thấy người nào ăn mặc đẹp đẽ, nói năng có duyên là bạn nghĩ rằng anh ta không tốt.

Bạn không thích nói chuyện hay làm quen với những người như vậy. Đó là một quan niệm sai lầm, bởi xã hội luôn có người nọ người kia và việc có cái nhìn phiến diện như vậy sẽ khiến bạn ngày càng khó gần với mọi người.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1243 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner