Cách xử trí những anh chàng lăng nhăng

Đàn ông có tính “đong đưa” luôn tự biện hộ đó là bản năng: “Thấy hoa thì hái, thấy gái thì chòng”.

Nếu lỡ yêu một anh như thế, bạn hãy trang bị những chiêu sau:

1. Tỉnh táo để theo dõi: Nếu thấy chàng “đong đưa” với cô nàng nào đó, hẳn bạn sẽ bực bội, thậm chí nổi cơn ghen. Tuy nhiên, mọi hành động khi nóng giận đều vội vàng.

Thay vì đóa lên và làm mất thể diện cả hai, bạn hãy “để mắt” xem chàng có ý đồ “đánh bắt xa bờ” hay chỉ tán tỉnh cho vui. Nhiều khi sự việc chỉ đơn giản là chàng đang cố tỏ ra thân thiện, hòa đồng mà thôi.

2. Cần thể hiện tình cảm nồng nhiệt hơn: Có thể chàng cố ờ tán tỉnh các cô gái khác để “khiêu khích” bạn. Lúc này, anh ấy không tự tin lắm về tình cảm bạn dành cho anh.

Nguyên nhân có thể do bạn còn dè dặt cách bộc lộ xảm xúc thể hiện tình cảm với anh. Nên tỏ ra quan tâm chàng hơn bằng những cử chỉ, lời yêu thương để giúp chàng tự tin và yên tâm.

Xử trí với anh chàng 'đong đưa', Tình yêu -  Giới tính, anh chang dong dua, anh chang lang nhang, dao hoa, da tinh, dan ong, phu nu,

Anh chàng đong đưa thường tán gái giỏi (Ảnh minh họa)

3. Tăng tự tin cho chàng: Một số đàn ông tìm cách tán tỉnh các cô gái để chứng tỏ mình có sức thu hút để tự vuốt ve lòng kiêu hãnh.

Nếu chàng thuộc nhóm này, bạn cần khéo khen ngợi để nâng cao sự tự tin cho chàng. Như thế, anh sẽ không còn khao khát phải tìm kiếm cảm giác đó nữa.

4. Cho chàng biết cảm xúc của bạn: Nếu bắt gặp chàng đang tăm tia ai đó, bạn hãy nói thẳng mình cảm thấy tổn thương thế nào, chẳng hạn như “Lúc ở nhà hàng, em thấy không thoải mái khi anh cười và thân mật chạm  vào tay cô phục vụ”, “Em không thích anh đá lông nheo với cô gái khác, điều đó làm em thấy bất an”…

Thổ lộ cảm xúc sẽ giúp chàng hiểu và điều chỉnh mình còn bạn cũng được giải tỏa bức xúc.

5. Nhắc nhở về giới hạn: Nếu ý trung nhân của bạn ngày càng dấn sâu vào phi vụ tán tỉnh một cô gái nào đó, điều này không đơn giản là chàng đang thể hiện bản thân, ví dụ, anh ấy đang bị cô thư ký, trợ lý, đồng nghiệp hay nhân viên xinh đẹp, chân dài hay thu hút.

Tuy nhiên, sự hấp dẫn không phải lúc nào cũng tạo ra cám dỗ. Để kéo người yêu trở về, bạn chỉ cần nói với anh rằng mình biết chuyện gì đang diễn ra và tin anh vẫn ở trong giới hạn an toàn.

Xử trí với anh chàng 'đong đưa', Tình yêu -  Giới tính, anh chang dong dua, anh chang lang nhang, dao hoa, da tinh, dan ong, phu nu,

Tuy nhiên, sự hấp dẫn không phải lúc nào cũng tạo ra cám dỗ. (Ảnh minh họa)

6. Học cách chấp nhận: Anh có nhiều đức tính tốt và bạn không muốn mất chàng? Vậy hãy học cách chấp nhận. Thuộc về nhau không ý nghĩa là trói buộc và bắt người kia phải thay đổi mọi thứ họ vốn có. Đó là lý do vì sao bạn cần tìm hiểu tính cách, thói quen trước khi quyết định gửi trọn trái tim cho chàng

7. Khi mọi chuyện ngày càng xấu đi: Nếu cảm thấy không thể chịu đựng được nữa, bạn và anh ấy cần có một cuộc nói chuyện nghiêm túc. Hãy nói thẳng lý do khiến chàng phải tán tỉnh các cô gái khác.

Câu trả lời thành thật của chàng sẽ giúp bạn hình dung rõ vấn đề. Cho chàng biết bạn đã rõ vấn đề. Cho chàng biết bạn đã cố gắng chấp nhận điều đó, nhưng mọi thứ đang đi quá giới hạn chịu đựng.

Nếu chàng vẫn không quan tâm đến cảm xúc của bạn, đã đến lúc bạn suy nghĩ xem mối quan hệ này có đúng đắn hay không.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3864 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm