Cách hạ gục chàng với sự duyên dáng

phụ nữ hoàn toàn có thể chủ động tán tỉnh đàn ông mà vẫn giữ được sự thanh nhã của mình. Xa rồi cái thời chị em chỉ biết mỗi cách bật đèn xanh bằng ánh mắt thẹn thùng, e lệ.

Quần áo nghịch ngợm

Để thu hút ánh mắt đàn ông không nhất thiết phải ăn mặc sexy khêu gợi. Một chiếc mũ có hình logo của đội bóng nổi tiếng hoặc chiếc áo phông có in slogan hài hước, ngộ nghĩnh sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý trong đám đông. Những trang phục như vậy cho chàng lý do để tiến đến và bắt chuyện với bạn. Ngoài ra, nam giới cũng thích những cô gái yêu thể thao bởi đa số họ đều mong rằng người yêu sẽ cùng mình xem bóng đá và hò reo cổ vũ.

Bắt chước

Nếu chàng để tay lên bàn, hãy để tay lên bàn. Nếu chàng nhấp một ngụm nước, hãy nhấp một ngụm nước. Lặp lại hành động của chàng sẽ giúp bạn tạo nên một sợi dây kết nối giữa hai bên, khiến chàng nghĩ rằng hai bạn đang hòa điệu. Dĩ nhiên đừng lặp lại tất cả mọi hành động của chàng kẻo bạn sẽ trở nên kỳ quặc.

Lắng nghe

Bạn không cần thiết phải tỏ ra thông minh, dí dỏm trong từng câu nói. Khi quá tập trung nghĩ xem mình nên nói gì tiếp theo, bạn đã vô tình không lắng nghe chàng. Hãy thông minh vừa đủ và lắng nghe thật nhiều. Đàn ông thích phụ nữ biết lắng nghe hơn là phụ nữ thông minh.

Cổ tay

Khi hai người đang say sưa nói chuyện, bạn hãy đưa cổ tay lên và nghịch chiếc đồng hồ hoặc vòng tay, từ từ đẩy nó lên xuống dọc cổ tay. Đây là một bí mật khó lý giải nhưng động tác tưởng như "vô hại" này lại rất có tác dụng trong việc hấp dẫn người khác giới.

duyên dáng

Bắt trúng tâm lý

Vô tình chạm vào chàng khi đang nói chuyện sẽ ngầm đưa ra tín hiệu rằng bạn rất quan tâm và hứng thú. Vị trí thích hợp cho những đụng chạm nhẹ nhàng này nằm ở vai, cánh tay và đầu gối. Đàn ông rất giàu trí tưởng tượng, những động chạm tưởng như vô tình của bạn có thể khiến chàng "phát điên" và hồi hộp mong chờ những đụng chạm tiếp theo.

Duy trì khoảng cách

Trong một số trường hợp bất khả kháng, bạn đành phải đứng gần một chàng trai nào đó, và tình cờ chàng ta lại thật đẹp trai và hấp dẫn. Có nên xích lại gần chàng hơn và thu hút sự chú ý? Đừng làm vậy, đó là hành động kỳ cục của những cô nàng thiếu kinh nghiệm. Đừng bao giờ vượt qua khoảng cách một cánh tay đối với nam giới. Khi có người lạ tới gần, phản ứng tự nhiên của con người là dịch ra xa, vì vậy, đừng để chàng phải tránh bạn, hãy để chàng chủ động tiến lại gần bạn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2599 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner