Bí quyết... tìm chồng

Có mẹo nào đó để tìm kiếm hôn nhân? Hay là bạn thấy sợ hãi? Từ phương pháp cổ điển tới sự ngẫu nhiên hoàn toàn, sau đây là cách những phụ nữ đã kết hôn giành được người đàn ông của họ. Nếu bạn đang tìm cho mình một người chồng, đừng quên tham khảo một số lời khuyên dưới đây.

Bình tĩnh và tự nhiên

Annmarie nghĩ người đơn phương độc mã nên bám vào tình yêu của cuộc đời mình bằng cách trở nên điềm tĩnh. Liệu nghe có vẻ khập khiễng chăng? - một người đã kết hôn 5 năm thắc mắc. Cô dẫn chứng rằng Jake, chồng cô luôn là bậc đại trượng phu và anh ta không muốn một cô gái phụ thuộc như cô bạn gái cũ lúc đề nghị anh ấy kết hôn. Bởi vì mối quan hệ trước đây của anh ấy với một phụ nữ cực kỳ lệ thuộc, Jake đã nhận thấy hôn nhân không bao giờ dành cho anh ấy nếu nó có nghĩa là sống cùng với ai đó chỉ tỏ ý chiếm hữu giống người yêu cũ. Annmarie đã quyết định cô ấy phải thật bình tĩnh, có lúc hơi lạnh và bước vào mối quan hệ tình cảm chỉ để... cho vui. "Trước khi tôi biết điều đó thì việc trở nên lạnh lùng đã khiến anh ấy muốn ở bên tôi 24h/7ngày. Một năm sau khi hò hẹn một cách tự nhiên, Jake đã cầu hôn, Annmarie tâm sự.

Ai biết được rằng không ép buộc hôn nhân xảy ra sẽ khiến nó tự đến? Lời khuyên của Annmarie là kết hôn theo cách của cô ấy: "Đừng mong chờ vào nó. Nếu bạn thấy ổn khi ở bên nhau và có khoảng thời gian hạnh phúc thì đó có thể chính là thứ quyết định sự gắn kết lâu dài bằng hôn nhân - thứ đàn ông có thể không mong muốn".

Vượt qua trở ngại và nói ra điều mình muốn

Đối với Claire, việc nói ra được lời đề nghị kết hôn là cô ấy đã làm một việc phi thường. Cô thừa nhận: "Tôi đã yêu Glenn 3 năm và muốn kết hôn. Thế rồi một ngày nọ, tôi đã vượt qua sự ngại ngùng và nói với anh ấy mong muốn của mình". Đó chính là một hành động mạo hiểm đối với Claire vì cô ấy không biết liệu Glenn sẽ phản ứng ra sao. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên là anh ấy cũng muốn điều tương tự nhưng quá e ngại để tự mình nói ra được. Claire giải thích: "Đừng nói rằng tôi sai, chúng tôi là một cặp hoàn hảo ngay từ buổi đầu gặp gỡ - nó không giống như là tôi muốn kết hôn mà cơ bản, nó không phải là trở ngại đối với ai trong hai chúng tôi. Anh ấy là một người đàn ông tốt".

Một số chàng trai không giỏi trong việc truyền đạt mong muốn và nhu cầu của mình. Và lời khuyên của Claire ở đây là: "Họ cần được hướng dẫn. Việc ấy không quá phức tạp. Nếu bạn nói ra việc họ cần làm là gì, họ có thể quyết định liệu có làm hay không. Tuy nhiên, nếu bạn không bao giờ nói ra, làm sao bạn biết được? Vì thế, bạn hãy mạnh dạn!".

Đấu tranh vì điều đó

Đối với Michele, câu chuyện lại có vẻ hơi rắc rối, một số người thậm chí còn nói rằng nó thật kinh khủng. Michele kể: "Tôi và ông xã hiện tại thực sự đã đính hôn như là kết quả của một cuộc chiến đấu. Tôi biết nó ấn tượng ra sao nhưng tôi hạnh phúc và đó mới là vấn đề". Michele muốn ám chỉ điều gì? Cô ấy nghi ngờ chồng đã lừa cô ấy!

Michele cho biết: "Một ngày nọ, tôi đe doạ anh ấy và nói "Nếu anh yêu em như anh đã nói, anh hãy hành động đi bằng cách cưới em" và anh ấy đã làm đúng như vậy".

Chúng tôi sẽ không khuyên bạn theo đúng cách này nhưng thực tế, Michele vẫn giữ được mối quan hệ của mình.

Tối hậu thư có thể không phải là cách tốt nhất nhưng chúng ta không thể phủ nhận sự thành công của Michele. Cô ấy khuyên rằng: "Nếu bạn đấu tranh vì cái mình muốn - nếu bạn đấu tranh vì tình yêu thì không có gì phải xấu hổ. Có người có thể sẽ không bằng lòng với cách chúng tôi quyết định kết hôn và thực sự không quan tâm, nhưng chúng tôi đã có được hạnh phúc cho tới giờ phút này".

N.M

Theo SK


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1809 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner