Bí mật mà phụ nữ không bao giờ hở ra

Nàng có thể trao cho bạn trái tim, tâm hồn, và thậm chí thân xác, nhưng có nhiều điều mà cô ấy sẽ không bao giờ chia sẻ với bạn khiến cô ấy càng trở nên bí hiểm.

Dưới đây là những bí mật được che giấu và hãy bạo dạn khám phá:

- Tôi có thể chỉ ghét khi anh đi ngủ mà vẫn vận áo sơmi công sở, nhưng khi anh đi, tôi lại thích ôm ấp và vuốt ve cái áo của anh bởi nó có mùi cơ thể anh.

Ảnh: Inmagine

- Mặc dù tôi khăng khăng đòi trả hóa đơn hay trả một phần trong những buổi hẹn hò đầu tiên, nhưng tôi sẽ thấy anh ti tiện và không hào hiệp khi anh không khăng khăng đòi trả tiền.

- Tôi đã nghĩ về những người yêu cũ của mình và so sánh họ với anh. Nhưng anh luôn là người chiến thắng dù anh không hoàn hảo.


- Trong suốt những ngày đầu của mối quan hệ, tôi đã luôn lưu tất cả những nội dung nói chuyện trên mạng hay tin nhắn của anh và đọc đi đọc lại. Thỉnh thoảng, tôi cũng cho những người bạn của mình đọc chúng.

- Cái ngày mà anh cho tôi biết mật khẩu của anh, điều đầu tiên tôi làm là kiểm tra nội dung các cuộc chat và kiểm tra mail của anh.

-  Tôi muốn biết điều gì làm anh thích thú. Dẫu biết mọi thứ thật buồn cười khi tôi nhìn thấy anh thường xuyên vào xem các trang web khiêu dâm.

- Anh là người bạn tâm hồn của tôi, nhưng người bạn thân là bạn gái tâm tình của tôi.

- Anh có lý khi đổ lỗi tôi hỏi anh quá nhiều câu hỏi. Nhưng đó là cách tôi đang thử anh. Tôi đánh giá và phân tích mỗi lời nói của anh, diễn tả, hành động, email và tin nhắn anh viết cho tôi và cho những người khác. Vì vậy khi tôi hỏi “Anh có tơ tưởng những người phụ nữ khác?” và tôi muốn một câu trả lời là “Tại sao anh có thể làm vậy khi anh đã có em?”

- Tôi rất muốn làm cho anh ghen một chút vì điều đó khiến tôi có cảm giác là anh cần tôi. Vì vậy, lần sau nếu thấy tôi đang tán tỉnh một người bạn của anh thì thật ra là tôi đang muốn lôi kéo anh.

- Bất kể tôi có độc lập như thế nào, hay tôi có thể từng nói đi nói lại rằng tôi không cần một người đàn ông chỉ vì để hạnh phúc, nhưng tôi vẫn muốn anh “thực hiện nghĩa vụ” khi chúng ta ở trên giường.
Theo Đất Việt

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1281 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm