Bàn về đàn ông

Một người đàn ông lúc nào cũng cần quá nhiều. Anh ấy cần bạn là một quý cô trên đường phố, một người hâm mộ trên giường và một người mẹ/bảo mẫu trong hầu hết thời gian còn lại.- Đàn ông thường không bao giờ hối tiếc và ít khi nói lời xin lỗi, trừ phi anh ấy biết bạn đang giận điên lên, vì lý do lúc nào anh cũng bận với công việc.

 

- Đàn ông, ở một góc độ nào đó, là người thích để ria mép và tỉa theo những hình thù mình thích (ít ra là anh ấy kín đáo ước ao được làm điều đó).

 

- Một người đàn ông hay nghĩ “phụ nữ thật điên rồ”. Nếu bạn gọi cho anh ấy nhiều hơn anh ấy mong đợi - bạn điên rồ. Nếu bạn không trả lời điện thoại của anh ấy nhiều như anh ấy muốn - cũng điên rồ nốt! Bạn lấy lại cân bằng quá nhanh và tiếp tục sống tốt sau khi hai người chia tay? Điên! Bạn rên siết đau khổ một thời gian dài và không thể yêu ai - càng không thể chấp nhận! Anh chàng sẽ nghĩ bạn bị anh ta ám ảnh quá rồi.

 

- Đàn ông là kẻ có khoảng 5 người bạn (hoặc ít hơn), và chỉ có thể nói nhiều nhất 5 từ với mỗi người bạn một lúc. Vì lẽ đó, 5x5x4=100 từ được trao đổi giữa một nhóm đàn ông với nhau đã đủ biến đó thành cả… tình huống xã hội!

 

- Một người đàn ông luôn có cả bộ sưu tập DVD hoành tráng và dùng dầu gội đầu được quảng cáo là “trị gàu” dù anh ta chưa chắc đã có gàu.

 

- Đàn ông không phân biệt nổi những anh chàng khác xung quanh mình có đẹp trai hay không, vì như thế có vẻ như anh ta… đồng tính. (“Định nghĩa” này không áp dụng với những chàng gay thực sự).

 

- Một người đàn ông không mấy quan tâm đến các sản phẩm tạo dáng, làm đẹp theo mùa.

 

- Đàn ông đích thực biết khóc, không chỉ vì thể thao. Thực tế, không bao giờ là vì thể thao!

 

- Người đàn ông đích thực là người bạn thân nhất của phụ nữ. Anh ta không bao giờ chống lại cô ấy, càng không để cô ấy buồn. Nếu cô ấy cảm thấy bất an, anh sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Nếu một ngày làm việc có làm cô mệt mỏi, chính anh sẽ là người giúp cô thoải mái hơn. Người đàn ông ấy biết truyền cảm hứng cho phụ nữ làm những điều cô ấy không bao giờ nghĩ mình có thể làm được, giúp cô ấy sống mà không sợ hãi và hối tiếc.

 

Một người đàn ông đích thực sẽ biết cách giúp phụ nữ bộc lộ những cảm xúc sâu kín nhất, giúp cô ấy thấy mình là người đẹp nhất trong phòng và khơi dậy ở cô lòng tự tin, sự quyến rũ, lôi cuốn.

 


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1390 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm