9 việc lãng mạn nhất

Khi cuộc sống hàng ngày là một hoang mạc của thực dụng thì chỉ có những giọt mưa lãng mạn, hiếm hoi sẽ làm tươi lại vùng đất tình yêu tưởng như khô cằn. Không nên bỏ cơ hội nhấn chìm nhau vào dòng thác lãng mạn - đó là một mệnh lệnh của tình yêu!

 

1. Kéo nàng vào bồn tắm: Bồn tắm là một trong những chỗ lãng mạn nhất trong nhà. Cần đảm bảo rằng nơi này phải thật sạch, sau đó kéo nàng vào trong bồn tắm nước nóng với xà phòng tắm. Chiếc bồn tắm bé nhỏ sẽ hoá đại dương cho hai người vẫy vùng.

 

2. Khơi nguồn cảm hứng bằng đồ nội y: Điều đầu tiên hiện nay khi các nhà sản xuất đồ lót nghĩ tới là làm sao cho nó thật gợi cảm và quyến rũ. Bởi thế nên mua cho nàng những nội y thật đẹp và để nó ở trên giường, chỗ mà nàng dễ thấy. Đừng mua loại quá khêu gợi nếu nàng hơi nghiêm túc. Và đương nhiên, nàng cũng dạt dào cảm hứng khi được thấy bạn trong những đồ "nội y" hấp dẫn.

 

3. Chăm sóc đôi chân nàng: Dù ngày tốt hay xấu, nếu nàng đi bộ suốt ngày thì bàn chân nàng cũng đau nhói. Vừa chuẩn bị nước cho nàng ngâm chân vừa xoa bóp chân cho nàng, kể cả khi bạn sơn lóng ngóng thì nàng vẫn thích. Làm việc này như một cách tình cờ thì tốt hơn, chẳng hạn như nàng định tự làm nó và bạn đề nghị được phục vụ nàng. Nàng sẽ ngạc nhiên về sự lãng mạn và gợi cảm của điều này, còn bạn sẽ ngạc nhiên vì "cách cám ơn" tuyệt vời của nàng.

 

4. Chuẩn bị bữa ăn trưa ở công sở cho nàng: Thời buổi này, hiếm người chuẩn bị cơm trưa từ sáng tại nhà rồi đưa cho nàng mang tới công sở. Thỉnh thoảng, hãy làm cho nàng bất ngờ bằng việc gọi cơm hộp giúp nàng hoặc mua cơm tự mang đến cho nàng, hoặc đến tận công sở đón nàng đi ăn cơm trưa (nếu cơ quan 2 người không quá xa). Còn nữa, bạn hãy chuẩn bị thêm một vài chiếc bánh hoặc một số đồ tráng miệng mà nàng ưa thích.

 

5. Biến nhà mình thành nhà hàng: Sắp đặt bữa ăn và chờ nàng về. Hãy tạo ra một khung cảnh lãng mạn bằng việc tái tạo cảm giác ở nhà hàng tại bàn ăn của gia đình (hoặc trước lò sưởi, trước mái hiên, hoặc nơi nào mà bạn cho là thích hơp), bày bát, đĩa và khăn ăn gọn gàng. Lãng mạn hơn nữa, hãy thắp những ngọn nến và để đó một lọ hoa nhỏ. Hãy học cách tạo ra một bàn ăn chuẩn và làm nàng ngạc nhiên bằng những món ăn độc đáo. Nhớ rằng, những tiểu tiết là rất quan trọng đối với phụ nữ.

 

 

6. Viết những dòng tin lãng mạn: Những lá thư tình hoặc những dòng tin nhắn tình tứ là những ngạc nhiên thú vị đối với phụ nữ. Bởi vậy, cần thiết cho nàng những lời tỏ tình, lời yêu thương tươi mới, độc đáo và đặt chúng trong những chỗ không ngờ tới trong nhà. Chẳng hạn, vào buổi sáng, dán nó vào trước gương buồng tắm hay trên máy pha cà phê.

 

7. Đem bữa sáng đến giường nàng: Bạn hãy làm thật đừng coi đó là những điều chỉ diễn ra trong phim. Hãy dậy sớm vào sáng thứ 7 hay chủ nhật và chuẩn bị bữa sáng đúng ý nàng với bánh mì, hoa quả tươi hay bánh ngọt... Rồi làm nàng ngạc nhiên bưng đến tận giường... Một cách thức để nàng khởi đầu một ngày đầy yêu thương đối với bạn.

 

8. Massage cho nàng: Nàng về nhà đầy mệt mỏi sau một ngày quần thảo với công việc, nên đôi khi trở nên cáu gắt. Bạn nên làm gì? Hãy thể hiện năng lực massage. Dùng dầu gió bôi vào cổ và lưng cho nàng, những nơi dễ bị tổn thương và đau nhất. Bạn có thể tạo cảm xúc bằng cách vặn nhỏ đèn rồi tắt nến. Nó sẽ tạo nên một khung cảnh thư thái và lãng mạn.

 

9. Đưa cho nàng một chiếc khăn tắm nóng: Trong lúc nàng đang tắm, hãy đặt khăn tắm của nàng gần lò sưởi trong vài phút. Khi nàng tắm xong, bạn đưa cho nàng khăn tắm ấm nồng, đảm bảo nàng sẽ ngã vào vòng tay nàng ngay tức khắc.

 

(Theo Đàn Ông)

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2353 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm