7 điều tối kỵ trong tình yêu

Đừng bao giờ nói rằng bạn đã quá thật lòng trong mối quan hệ với anh ấy (cô ấy), bạn đã quá hết mình trong tình yêu nên...! Không có điều gì có thể giết chết mối quan hệ yêu đương của bạn nhanh hơn 7 điều dưới đây - những điều mà bình thường, bạn sẽ tưởng nhầm là do bạn quá yêu người ấy nên làm vậy...

Tiến quá nhanh đến... sex

Đừng bao giờ nói đến sex ngay trong những buổi hẹn hò ban đầu. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của hai người đã có sex trước rồi thì cũng nên khéo léo khi nhắc đến, đừng quá háo hứng với vấn đề tình dục và mang chúng ra làm chủ đề chính cho các cuộc nói chuyện.

Chia sẻ quá nhanh và quá nhiều

Đừng lúc nào cũng trong tư thế "xông lên" để nói thật nhanh, thật nhiều về mình, về quá khứ, về gia đình và về những vấn đề nhảm nhí khác... Hãy luôn tỏ ra là một người sâu lắng, biết lắng nghe và tâm sự, chia sẻ đúng mức.

Gọi điện, nhắn tin, viết mail liên tục

Biết rằng cuộc sống luôn cần sẻ chia, nhưng không phải chia sẻ liên tục bằng nhiều hình thức email, điện thoại, nhắn tin... Điều này khiến đối phương của bạn cảm thấy thật phiền phức...

Do thám đối phương

Việc bạn dùng nhiều hình thức để do thám đối phương của mình có thể làm cho mối quan hệ của bạn trở nên tồi tệ rất nhiều. Hãy cứ để anh ấy (cô ấy) thật sự thoải mái, đừng gò ép, đừng dùng những mánh khóe để do thám xem họ đã làm gì một ngày, đã đi với ai và có những mối quan hệ như thế nào... vì khi bị phát hiện, chắc chắn họ sẽ rời xa bạn.

Giả vờ đạt khoái cảm trong khi quan hệ tình dục

Điều này cũng cực kỳ tối kị trong một mối quan hệ nam nữ. Bởi nếu "đối phương" phát hiện bạn đang cố gắng tỏ ra có cảm xúc, họ biết họ đang bị lừa dối trong tình dục, họ sẽ thấy bị xúc phạm rất nhiều. Và đương nhiên, khi đã bị tổn thương về tinh thần thì rất khó có thể hàn gắn cho lành.

Bắt anh ấy (cô ấy) phải thay đổi quá nhiều

Mọi người không thể thay đổi quá nhiều, bản tính là bản tính, mỗi người có một cách sống khác nhau. Nếu bạn luôn muốn người yêu của mình phải thay đổi theo một chiều hướng mà theo bạn đó là tốt, chưa chắc, đối với anh ấy (cô ấy) đã là tốt. Và điều dễ gặp phải nhất là chàng (nàng) sẽ cảm thấy khó chịu, bị tổn thương và lâu dần, mối quan hệ sẽ rạn nứt.

Quá cẩu thả với bản thân

Hãy thường xuyên quan tâm chăm sóc đến bản thân để thấy được giá trị của mình. Đừng bao giờ nghĩ rằng, trong mắt anh ấy (cô ấy) mình thế nào cũng được bởi mình đã có tình yêu. Nếu bạn quá cẩu thả với một mái tóc rối bù, một chiếc áo cũ nhàu và một mùi cơ thể khó chịu... bạn sẽ làm cho "đối phương" không thể... chấp nhận được. Và tất nhiên, bạn sẽ dễ bị những đối thủ khác đánh bại hoặc bị chính người yêu của mình sợ hãi, chán nản và từ bỏ.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1783 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm