5 điều phụ nữ độc thân ghét nghe nhất

Vẫn còn cô đơn, chưa có chàng nào theo đuổi khiến các nàng chấp nhận cảnh lẻ bóng. Tuy nhiên, nếu cứ khoét sâu vào chuyện chưa "câu kéo" được anh nào của nàng thì cô ấy sẽ nổi giận.

Với bản tính hay suy diễn, tốt nhất bạn nên tránh nói những câu khiến nàng dị ứng sau đây:

Em chưa cố gắng hết sức thì phải?

Điều này giống như chỉ trích vào nỗ lực không thành của cô ấy. Với những cô nàng thiếu may mắn trong tình yêu thì điều này rất dễ khiến nàng tự ái bởi có thể cuộc tình không thành không phải là do nàng chưa có gắng. “Ở mỗi mối quan hệ, tôi luôn chân thành và coi đó là tình yêu cuối cùng của cuộc đời. Nhưng thất bại đôi khi đâu phải do tôi gây ra”, Jane, 24 tuổi cho biết về lý do tại sao mình vẫn còn cô đơn.

Em trang điểm chưa đủ đậm

Nếu việc tìm một anh chàng phù hợp cũng dễ dàng như đánh thêm một chút phấn hồng trên má thì đã không có quá nhiều cô nàng ngoài 30 vẫn còn lẻ bóng. Câu nói này hơi xúc phạm đến vẻ bề ngoài của nàng. Khi một phụ nữ “trình bày” bản thân với anh nào đó, cô ta mong muốn được chấp nhận với những gì vốn có. Nàng không muốn hóa thân thành người quyến rũ hơn mà lại rũ bỏ cái riêng của mình. Vì vậy, phê bình “trang điểm chưa đủ đậm” đồng nghĩa với việc nói cô ấy là người nhạt thếch.

Em thật là “kén cá chọn canh”

Cô ấy sẽ hiểu: “Em vừa khó tính, vừa khó chiều lại kén chọn nữa. Chẳng hiểu đến bao giờ mới kiếm được chồng”. Khi phụ nữ có đủ các điều kiện về tiền bạc, nhà cửa, xe cộ thì tất nhiên tiêu chuẩn về nửa còn lại cũng tỷ lệ thuận với những gì nàng đang sở hữu. Nàng có quyền được lựa chọn.

Sao em cứ chậm chạp như vậy mãi

Theo Shine, chưa yêu được ai, không có ai yêu không có nghĩa là nàng vô duyên với chuyện nam nữ. Đánh giá tốc độ yêu của nàng là bạn đã ngầm nói nàng là người bất lực trong khoản tán tỉnh. phụ nữ cũng như đàn ông, chẳng thích bị ai đó hạ thấp lòng tự trọng hay khả năng của mình. Chậm chạp không có nghĩa là không tới đích, vấn đề là nàng sẽ chạm đích khi nào nàng muốn.

Em cứ tự cao thế thì ai dám yêu

Câu nàng chẳng khác nào bảo: “Sao em cứ thích tranh luận và bảo thủ thế nhỉ”. Với bản tính mạnh mẽ kèm với những kiến thức có được, các cô nàng học vấn càng cao lại càng khó kiếm chồng. Nàng ghét anh nào thiếu bản lĩnh, học thức kém mà lại cứ muốn chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, nàng lại không chịu nổi người khác xoáy sâu vào sự kiêu ngạo của mình bởi nó có nghĩa nàng thiếu sự thông cảm và bao dung.

Chi Anh (Ngoisao)


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2482 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm