5 điều cần nhớ khi bạn là ... người thứ ba

Nếu bạn vẫn muốn được mọi người tôn trọng thì không nên tiết lộ mối quan hệ sai trái này với bất kỳ ai, bởi sẽ chẳng ai đánh giá cao kẻ phá vỡ hạnh phúc của người khác.
1. Đừng nghĩ bạn là một nạn nhân

Nạn nhân là những người không thể làm chủ được tình huống của mình. Một người gây ra nỗi đau cho người khác dù biết điều đó, sẽ không thể gọi là nạn nhân được. Nạn nhân thật sự của những cuộc ngoại tình chính là những đứa trẻ đã bị bố chúng bỏ quên, người vợ bị phản bội và nhiều điều khác nữa. Còn bạn, “người thứ ba”, không phải là “nạn nhân”.

2. Đừng tin vào lời hứa của anh ta

Cựu phóng viên tạp chí Star, Kate Major cho biết Jon Gosselin đã hứa sẽ thuê trợ lý riêng cho cô và đó là lý do thật sự khiến cô quyết định từ bỏ công việc phóng viên ở tạp chí Star. Nhưng thật trớ trêu là sau khi Kate xin nghỉ việc, anh ta đã bỏ cô.Bài học rút ra: Đừng bao giờ tin vào người đàn ông đã lừa dối bạn đời của mình. Nếu anh ta nói dối vợ mình thì chẳng có lý do gì để không nói dối bạn cả.

3. Đừng hy sinh quá nhiều vì anh ta

Khi ở vị trí “người thứ ba”, bạn không nên mơ tưởng đến việc sẽ có tương lai sáng lạng với anh ta. Đừng hy sinh cuộc sống của mình vì người đàn ông hai mặt kia. Chẳng hạn, bạn không nên bỏ việc như Kate Major đã làm. Bạn cũng không nên từ bỏ những điều khác quan trọng trong cuộc sống của bạn vì người đàn ông đó. Nếu anh ta bỏ rơi bạn, bạn sẽ mất rất nhiều thứ và phải mất nhiều thời gian để vượt qua.

4. Cũng đừng hy vọng anh ta sẽ bỏ vợ đến với bạn

Kate Major đã nghĩ rằng Jon Gosselin sẽ chia tay cô vợ Hailey Glassman để cưới mình. Cô ấy đã nghĩ họ sẽ sống hạnh phúc bên nhau sau khi anh ly dị. Tuy nhiên, lẽ ra cô ấy cần tỉnh táo hơn. Rất ít đàn ông sẵn sàng rời bỏ mái ấm của mình để đến một người phụ nữ chen vào hạnh phúc của người khác.

5. Đừng tiết lộ với bất kỳ ai về mối quan hệ sai trái này của bạn

Đúng vậy đấy, nếu bạn vẫn muốn được mọi người tôn trọng, ít nhất là bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, thì bạn không nên tiết lộ mối quan hệ sai trái này. Không ai đánh giá cao và tôn trọng người chen vào phá vỡ hạnh phúc của người khác. Hơn nữa, khi mối quan hệ không có hậu, bạn sẽ bị mất mát rất nhiều.Theo YT/afamily

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2065 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner