4 điều tất cả phụ nữ đều nói dối

 

"Chúng ta sẽ cưa đôi tiền bữa ăn", nếu nàng nói một cách kiên quyết thì bạn hãy làm theo. Nhưng nếu nàng nói mà không rút ví trong túi ra, thì bạn hãy đứng lên và thanh toán tiền, nếu không muốn nàng nghĩ bạn là người ki bo.

Bạn có thể tin tưởng nàng, yêu quý nàng. Nhưng đôi khi nàng cũng nói dối chỉ để che dấu cảm xúc thật của mình. Sau đây là 4 câu nói dối mà các nàng hay nói nhất:

 

- "Em không phát điên lên vì anh"

Dĩ nhiên là nàng có, nhưng bạn đừng nghĩ nàng sẽ nói ra điều này một cách dễ dàng. Đặc biệt nếu từng bị tổn thương, nàng sẽ nói câu này như một cách phòng vệ. Thay vì thừa nhận rằng mình trái tim mình thực sự rung động, nàng sẽ giả vờ như thể mình chẳng quan tâm gì. Sự thực thì nàng quan tâm, rất nhiều nhưng không muốn thể hiện ra.

Lúc này, việc bạn cần làm là bỏ qua lần này, đừng quá suy nghĩ về nó. Và hãy chọn cơ hội khác để biết cảm xúc thật của nàng.

- "Em không quan tâm nếu anh đi cùng bạn đến câu lạc bộ"

Liệu nàng có quá lạnh lùng? Thực tế, hầu hết phụ nữ đều lo lắng khi người đàn ông của mình liếc mắt đưa tình với những cô gái trong câu lạc bộ mà không có họ ở đó.

Đây là một trong những câu nói dối mà các nàng thường dùng. Nhìn chung, phụ nữ cảnh giác cao khi bạn trai đi đến những nơi như câu lạc bộ thoát y. Mặt khác, nàng cũng không thích phải đứng thứ 2 khi bạn trai chọn để đi chơi vào buổi tối. Trong trường hợp này, nàng nói như thế để giữ sĩ diện hoặc để thử bạn. Vì thế, bạn không nên đi.

- "Em vẫn chưa sẵn sàng để yêu ai lúc này"

Câu nói này gần như là luôn sai, mặc dù ít nhất nàng nói có mục đích là một lời từ chối nhẹ nhàng. Kèm theo đó có thể là lời xin lỗi: "Em vừa trải qua cuộc tinh không được tốt đẹp và không muốn bị tổn thương lần nữa" hoặc "Em quá bận rộn với công việc và không thể có bạn trai lúc này".

Sự thật là nếu nàng còn độc thân và thích bạn, thì chắc chắn nàng sẽ sắp xếp thời gian để hẹn hò. Bạn có thể nhận ra nàng đang nói dối nếu nàng tỏ ra không thoải mái, tránh ánh nhìn của bạn, nói quá nhiều và đưa ra nhiều lời xin lỗi. Nếu vậy bạn hãy giả vờ tin những gì cô ấy nói và không nói gì thêm.

- "Chúng ta sẽ cưa đôi tiền trả cho bữa ăn"

Điều này không đúng. Dù không phải với tất cả phụ nữ, nhưng phần lớn các nàng đều hy vọng chàng sẽ là người trả tiền nếu chàng mời họ đi ăn lần đầu tiên. Nàng sẽ nghĩ bạn thật keo kiệt nếu bạn tỏ ra khó chịu khi thanh toán hóa đơn.

Ít nhất bạn nên đề nghị được trả tiền bữa tối nếu bạn là người mời nàng đi ăn. Nếu nàng kiên quyết đòi trả thì bạn có thể cưa đôi, nhưng nếu nàng nói bình thường thì có nghĩa nàng chỉ nói vì lịch sự.

Bạn có thể nhận ra nàng đang nói dối nếu nàng nói: "Để em trả cho" nhưng thậm chí không rút ví từ trong túi xách ra. Điều đó có nghĩa rằng, nàng thực sự không có ý định đó.

Và như thế bạn hãy rút ví và thanh toán bữa ăn. Sau này, khi quan hệ của hai người đã sâu sắc hơn bạn có thể tìm ra một cách công bằng để quyết định ai trả và khi nào. Nhưng khi mới bắt đầu bạn không nên liều lĩnh tỏ ra rằng mình ki bo.

Nam Phương

(theo

Askmen


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1538 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm