15 bí mật chưa từng biết về phụ nữ

Thật ra, trước khi chúng ta bước sang giai đoạn “thám hiểm” cơ thể nhau, em đã từng tưởng tượng về chuyện gần gũi anh nhưng em đã kiềm chế.

-  Có thể em không thích anh đi ngủ với chiếc áo sơ mi công sở trên người nhưng khi anh đi xa, em lại thích được ôm cái áo đó vào lòng vì nó có mùi của anh.

- Mặc dù em khăng khăng đòi trả tiền hoặc đòi “campuchia” trong những ngày đầu hò hẹn nhưng nếu anh đồng ý với điều đó, em sẽ thấy anh thật keo kiệt và không hào phóng.

-  Thật ra, trước khi chúng ta bước sang giai đoạn “thám hiểm” cơ thể nhau, em đã từng tưởng tượng về chuyện gần gũi anh nhưng em đã kiềm chế.

- Quả thật em có nghĩ về những người yêu cũ của mình và so sánh họ với anh. Và hầu như là anh thắng dù anh không hề hoàn hảo.

- ‘Em không quan tâm anh có gọi điện hay không’ chỉ là một câu giả vờ. Trên thực tế, em mong chờ cuộc gọi tiếp theo của anh ngay khi cuộc gọi vừa xong kết thúc. Không những thế, thậm chí em còn nóng lòng muốn anh lên kế hoạch cho cuộc hẹn tiếp theo của chúng ta ngay trước khi cuộc hẹn hiện tại kết thúc. Có thể em không thể hiện điều đó ra nhưng sự thật là như vậy.

- Trong những ngày đầu yêu nhau, em thường lưu tất cả những cuộc chat và tin nhắn giữa chúng ta và đọc đi đọc lại chúng. Đôi khi, em còn bắt bạn em ngồi nghe em đọc.

 

- Ngay trong ngày đầu anh cho em biết password hòm thư của anh, điều đầu tiên em làm là lục tìm trong history các cuộc chat và mail của anh.

- Không nhất thiết lúc nào anh cũng phải là “chàng trai tốt” với em. Em không ngại nói những lời “khiêu khích”.

- Anh là người yêu của em nhưng cô bạn gái thân nhất của em mới là người bạn tâm tình của em. Cô ấy biết tất cả về anh, từ số tiền trong tài khoản của anh cho đến số tài sản của anh… Vì vậy, chừng nào anh luôn nói với cô ấy anh yêu em nhiều thế nào thì mọi việc vẫn ổn. Hãy nhớ cô ấy là người bạn thân nhất của em và không bao giờ là của anh.

- Anh đúng khi trách em đã hỏi anh quá nhiều câu hỏi. Nhưng, đó là cách em kiểm tra anh mà thôi. Em đánh giá và phân tích con người anh thông qua mọi lời nói, hành động, email hoặc SMS anh viết cho em hay bất kỳ ai khác. Vì vậy, khi em hỏi “Anh có nghĩ đến phụ nữ khác không?”, câu trả lời nên là “Tại sao anh lại nghĩ đến cô khác khi anh đang ở bên em?”.

- Em thích làm cho anh ghen lên một chút vì nó khiến em cảm thấy mình được anh yêu.

- Có những lúc em tranh cãi với anh đó là vì em cảm thấy mình bị bỏ quên. Những lúc đó, anh đừng chui mình vào vỏ ốc của mình mà hãy cho em cái em đang cần – một chút sự chú ý và em sẽ hoàn toàn là của anh.

- Em thích thường xuyên được nhắc nhỏ một sự thật rằng – anh yêu em. Vì vậy, có hại gì đâu khi anh nói với em những câu như: "Đừng bao giờ rời xa anh” hay “Em hoàn toàn chinh phục anh”….

- Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bất kể em có độc lập như thế nào hay em có nói mình không cần đàn ông mới có thể hạnh phúc thì em vẫn muốn anh là người chủ động trên giường.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1331 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm