10 cô nàng đáng để hẹn hò

1. Miss Ngọt ngào - một cô nàng lạc quan, hài lòng với cuộc sống và luôn vui vẻ. Cô nàng là một thiên thần, luôn hạnh phúc khi nhìn thấy bạn, ở bên bạn và làm bạn hạnh phúc.

2. Miss Bình đẳng

 

Miss bình đẳng hiểu rõ sự bình đẳng về giới và khiến các chàng thấy thoái mái, nhẹ nhõm khi nói về tiền bạc và trách nhiệm.

 

3. Miss Gợi cảm

 

Khỏi phải nói về độ hấp dẫn của cô nàng. Các chàng thường khó cưỡng lại sức thu hút của một phụ nữ gợi cảm.

 

4. Miss Bạn thân

 

Miss bạn thân là cô nàng chia sẻ với bạn rất nhiều điểm chung: Thói quen, chương trình TV yêu thích, chí hướng... Cô ấy luôn bên bạn, cười theo những câu chuyệncủa bạn, gọi bạn chỉ để nói “xin chào” vì đơn giản cô ấy nhớ bạn.

 

5. Miss Thẳng thắn

 

Cô nàng rất biết cách nói chuyện. Với cô ấy, không nhất thiết phải có trò chơi tán tỉnh, phán đoán suy nghĩ hay cách cử xử. Cô ấy có thể sẽ gọi điện cho bạn và mời bạn ra ngoài. Cô ấy làm những gì cô ấy nói. Vì vậy, bạn sẽ không mất thời gian giải mã những tín hiệu cảm xúc phức tạp vốn rất đặc trưng ở con gái.

 

6. Miss Độc lập

 

Đây là cô nàng bạn cần nếu không có nhiều thời gian cho mối quan hệ hoặc bạn là người cần nhiều không gian. Miss độc lập có cuộc sống của cô ấy và hạnh phúc vì không phải ràng buộc vào ai đó. Cô nàng không cần một chàng trai giúp cô ấy giải quyết các vấn hoặc để đổ lỗi khi mọi thứ không đi đúng hướng.

 

7. Miss Không áp lực

 

Trong khi rất nhiều chị em trong tình yêu bắt bạn phải làm thế này, làm thế kia, hứa điều này điều nó, cô nàng này sẽ không gây áp lực như vậy với bạn. Cô nàng hạnh phúc khi ở bên bạn. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng “Liệu mối quan hệ này sẽ đi đến đâu?” hay phải vẽ ra một viễn cảnh tương lai tươi sáng cùng nàng.

 

8. Miss Cá tính

 

Thật tuyệt vời nếu bạn tìm được Miss cá tính. Không hẳn sẽ dành vị trí cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp, nhưng trí thông minh, sự hóm hỉnh của cô ấy sẽ khiến cả căn phòng tỏa sáng.

 

9. Miss Không hám lợi danh

 

Cô nàng không bao giờ quan tâm bạn có bao nhiêu tiền. Cô ấy thích bạn đơn giản vì con người bạn chứ không phải cô ấy có thể lấy được gì từ bạn. Cô nàng cũng rất vui vẻ khi chia đôi hoá đơn trong những buổi hẹn hò.

 

10. Miss “Dành riêng cho bạn”

 

Cô gái này sẽ khiến bạn hạnh phúc, yêu bạn hết mực, bỏ qua vấn đề ngoại hình, tiền bạc và địa vị xã hội. Bạn cũng cảm thấy điều tương tự với cô ấy.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1217 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner