Ý nghĩa những câu nói ỡm ờ của đàn ông

“Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim” - Tất nhiên là thế rồi, cho nên đôi khi, dù có nghe anh ấy nói rõ ràng, bạn vẫn chẳng thể nào hiểu được anh ấy đang nghĩ gì trong đầu.

Có rất nhiều câu nói mà đàn ông thường sử dụng như “điềm báo” cho những hành vi của họ trong tương lai: hoặc họ muốn lảng tránh những sự gần gũi, thân thiết hơn nữa hoặc họ muốn kết thúc mọi việc một cách nhẹ nhàng. Sau đây là những câu "quen thuộc" của đàn ông mà bạn nên biết và chuẩn bị sẵn điều gì đó để trả lời khi gặp phải, sao cho sau đó bạn không có cảm giác “tủi thân” .

Khi anh ta nói: Em là một người xứng đáng với hạnh phúc, chỉ tiếc rằng anh không thể mang hạnh phúc đến cho em.

Ý nghĩa : Tất nhiên, em là cô gái rất tuyệt, nhưng em không phải mẫu người anh tìm kiếm. Dù vậy, anh cũng sẵn sàng nhìn nhận lỗi của mình, vì anh là người có giáo dục và anh không muốn làm em phải đau khổ.

Bạn hãy trả lời: Hình như anh nói đúng, em cũng nghĩ sẽ có một người nào đó sẵn sàng mang đến cho em hạnh phúc, chứ không phải là người tìm bụi rậm để trốn tránh. Nhưng dù sao, em cũng cám ơn anh đã tôn trọng tình cảm của em

cãi nhau vì đi xem bói

Khi anh ta nói: Chúng ta hãy là bạn em nhé!

Ý nghĩa: Tốt nhất là chúng ta chia tay nhau một cách nhẹ nhàng, như là những người có văn hóa nhất.

Bạn hãy trả lời: Tất nhiên là như thế. Em sẽ gửi thiệp chúc mừng Giáng sinh và năm mới cho anh. Nếu không phải năm nay thì là năm sau, nếu như đến lúc ấy em còn nhớ địa chỉ, số điện thoại hay tên của anh!

Khi anh ta nói: Anh chưa có ý định có những mối quan hệ nghiêm túc.

Ý nghĩa: Cô bé thân mến, anh rất thích em, nhưng anh cũng thích cả cô bé Hoa (nào đó), rồi còn Thủy, còn Lan… và anh chưa quyết định sẽ chọn ai. Cho nên chúng ta cứ vui vẻ với nhau đi, nhưng chớ có gọi điện cho anh ngoài những giờ mà anh nói với em là anh rảnh. Bởi lúc đó, có thể anh đang vui vẻ cùng một cô gái khác đấy.

Bạn hãy trả lời: Tốt thôi, anh bạn thân mến. Lúc này em cũng đang rỗi và em có thể chơi trò chơi của anh. Chỉ có điều, anh cũng đừng ngạc nhiên nếu anh đến nhà em và gặp ở đó những Hùng, những Dũng nhé. À, anh cũng đừng quên thông báo cho em biết lúc nào thì anh cho rằng mối quan hệ của chúng ta là nghiêm túc, anh sẽ chịu trách nhiệm về những hành động của mình, để em còn cân nhắc xem em có muốn nghiêm túc với anh không.

Khi anh ta nói: Anh không tin vào tình yêu, nên anh không thể yêu em được.

Ý nghĩa: Anh không hề yêu em. Nhưng nếu muốn, em cứ ở bên cạnh anh. Chỉ có điều anh sẽ không chịu trách nhiệm gì về mối quan hệ của chúng ta. Nếu em muốn chứng tỏ tình yêu của mình thì em cứ làm, anh sẽ không phản đối. Nhưng nếu lúc nào đó anh bỏ đi, em cũng đừng trách móc là anh không nói trước.

Bạn hãy trả lời: Cám ơn sự thẳng thắn của anh. tình yêu không phải là một định luật có thể chứng minh bằng các công thức. Còn nếu phải đày đọa mình để chứng tỏ tình yêu thì chắc em không có khả năng. Nếu anh không tin vào tình yêu thì tốt hơn hết là em nên chờ một ai đó tin vào nó và chia sẻ nó với em!


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2442 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner