Vì sao tình yêu của chồng càng ngày càng suy giảm

Sau nhiều năm bên nhau, bỗng một ngày bạn nhận ra chàng không còn yêu mình nhiều như xưa... 3 nguyên nhân dưới đây để bạn soi mình vào và cố gắng thay đổi để níu giữ tình yêu nơi chàng.

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao tình yêu, nhất là tình yêu sau hôn nhân thường chết dần theo thời gian? Dưới đây là vài lý do khiến tình cảm nơi nam giới dần phai nhạt:

Bạn là người mẹ tốt, nhưng không phải người tình tốt

Cuộc sống sau hôn nhân, nhất là sau khi bạn có con khiến nhiều phụ nữ thay đổi đáng kể. Đàn ông nói chung có thể nhận ra rõ kiểu phụ nữ nào thích hợp làm mẹ của con cái họ, và kiểu phụ nữ nào thích hợp làm bạn đời trên giường. Không dễ để trung hòa giữa cả hai vai trò trên. Khi bạn là người mẹ tốt, chăm lo cho gia đình, con cái, nội trợ, quản lý tiền bạc, bạn có thể hơi xao nhãng chuyện giường chiếu, không để tâm tới việc làm hài lòng chàng trong phòng ngủ như xưa. Một số bà vợ thâm chí chỉ coi việc nằm im cho chồng "hành sự" như nghĩa vụ. Đây là lý do phổ biến khiến đàn ông mất dần tình yêu và cả ham muốn.

Vì sao tình yêu của chồng càng ngày càng suy giảm

Mối quan hệ của bạn không có nền tảng vững chắc

Nếu mối quan hệ của bạn không bắt đầu từ tình yêu vững chắc, vượt qua nhiều thử thách, hoặc mối quan hệ đó xuất phát từ những mục đích không đẹp, như tiền bạc, địa vị, tình dục,... bạn khó có thể giữ chân chàng. Chàng đến với chàng vì nhan sắc thì chỉ thời gian ngắn sau, khi nhan sắc bớt mặn mà, tình cảm của chàng cũng phai nhạt theo. Muốn có mối quan hệ tốt đẹp theo thời gian, bạn phải xây dựng cho nó nền tảng bền vững

Công việc khiến chàng quá mệt mỏi

Cuộc sống bận rộn hàng ngày khiến đàn ông, người trụ cột trong gia đình, phải lo lắng gánh vác trách nhiệm của cả tá thứ: tiền bạc, con cái, gia đình,... Việc tất bật ở cơ quan đã quá đủ khiến các chàng mệt mỏi. Bởi vậy những câu chuyện nghiêm túc về các vấn đề to tát ở nhà chỉ góp phần làm đàn ông thêm căng thẳng và mối quan hệ giữa hai người bớt phần tốt đẹp. phụ nữ nên hiểu cho nam giới, đừng đặt quá nhiều trách nhiệm lên vai chàng. Hãy biến ngôi nhà trở thành nơi chàng muốn về nghỉ ngơi thư giãn sau cả ngày dài, chứ không phải chốn công sở thứ hai.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1710 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm