Vì sao nàng muốn ngoại tình?

Vì sao phụ nữ lại ngoại tình? Cuộc sống bình lặng, vô vị, chuyện cơm áo gạo tiền của người chồng cũng dần sinh ra những mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình, khiến cho người phụ nữ cảm thấy muốn thoát ra khỏi cuộc sống gia đình bất biến

Ngày nay người phụ nữ mong muốn tìm cho mình một người tình nhân, không chỉ để thể nghiệm cảm giác ân ái, mà còn có thể đánh thức những tình cảm đã ngủ quên trong lòng họ từ lâu.

Hưởng thụ niềm vui yêu thương

Đối với những người vợ đẹp, người chồng suốt ngày nghi ngờ, theo dõi, nhưng người phụ nữ lại không chịu được sự cô đơn, muốn thoát khỏi sự kiểm soát của chồng, lại phát hiện thấy chồng sớm đã khoác lên mình tấm áo choàng, chỉ xem mình như con búp bê đặt trong tủ kính. Dù sau khi kết hôn, người phụ nữ vẫn luôn muốn được nghe những khen ngợi của chồng, những điều này luôn khiến cho họ cảm kích vô cùng. Người phụ nữ luôn muốn đắm chìm trong tình cảm mới lạ, trạng thái tinh thần tốt, cho nên rất nhiều phụ nữ không màng tới nguy hiểm “thân bại danh liệt” chạy theo niềm vui bên nhân tình.

ngoại tình

Thỏa mãn lòng hư vinh cố hữu

Không thể phủ nhận, lòng hư vinh của người phụ nữ không kém gì đàn ông, thông thường người đàn ông thể hiện công phu của mình ở trên giường và lòng tự tôn cưới được người vợ sinh đẹp, còn người phụ nữ thì lại thông qua việc ngoại tình để chứng minh rằng mình còn có tình yêu và dũng khí. nói thực, tình nhân sẽ chủ động tham mưu cho họ, thậm chí còn ủng hộ họ hết mình; còn chồng mình thì còn phiền phức hơn. Nếu so sánh những lời nói ân cần, cử chỉ dịu dàng của người tình với những lời thô lỗ, sắt đá của chồng, tự nhiên sẽ rơi vào vòng tay của nhân tình.

phụ nữ muốn được yêu thương, cưng chiều

Người phụ nữ có thể bước chân vào gia đình giàu có, hào hoa là số ít, đại đa số phụ nữ sau khi kết hôn đều phải đi làm để chạy theo nỗi lo cơm áo gạo tiền, sau khi tan ca trở về nhà lại phải cơm nữa con cái, còn người chồng thì lại giống như hoàng đế nằm hút thuốc cắn hạt dưa, trên thự tế người phụ nữ sau khi kết hôn còn mệt mỏi hơn người đàn ông, thậm chí còn phải lo lắng xem mình đã là một người mẹ gương mẫu hay chưa. Tình nhân lại có thể khiến cho họ chìm đắm trong mật ngọt ái tình, họ căn bản không muốn để người phụ nữ phải nấu cơm rửa bát, mà muôn nói rằng: “cục cưng muốn ăn gì nào?”

Tìm lại lãng mạn đã mất

Sau khi kết hôn, người phụ nữ không thể vì những áp lực cuộc sống mà đánh mất bản tính lãng mạn của mình, sở dĩ có rất nhiều người phụ nữ tìm tới nhân tình là vì nhân tình có thể mang tới cho họ những niềm vui trong cuộc sống; bất luận là nam hay nữ đều muốn được đối phương hiểu và ủng hộ động viên mình, sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân, người đàn ông ngày càng lười nhác, hơn nữa lại không còn dịu dàng nữa, người phụ nữ càng cố gắng níu giữ trái tim của người đàn ông thì trong lòng họ càng bị mất cân bằng khiến cho họ muốn đi tìm đối tượng an ủi ở bên ngoài. Khi sống cùng với người tình không có bất kỳ vụ lợi gì, tự nhiên cũng cảm thấy thân thiện, khi đứng trước những khó khăn trong cuộc sống họ chỉ có thể an ủi bạn, điều mà người chồng không thể có được.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1055 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm