Vì sao đàn ông sợ kết hôn?

Thật ngạc nhiên, một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài suốt phần đời còn lại không phải là mối quan tâm lớn nhất của đàn ông, họ hoàn toàn có thể được lựa chọn có hoặc không kết hôn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người đàn ông của bạn không sợ hãi với việc lập gia đình.

Đàn ông sợ trở thành phiếu tiền lương

Sau khi kết hôn, con trẻ và các công việc gia đình sẽ chiếm khá nhiều thời gian của vợ, điều này khiến đàn ông cảm thấy mình luôn chỉ đứng ở vị trí thứ 2. Lúc này, đối với gia đình đàn ông sẽ nghĩ trọng trách của họ không khác gì một cuốn sổ lương hàng tháng.

Đàn ông sợ cưới vợ sẽ lấy về bà mẹ thứ 2

Đàn ông yêu sự quyến rũ của phụ nữ, yêu cách nuôi dạy con cái của vợ nhưng cái đàn ông lo sợ là vợ sẽ trở thành phiên bản mẹ vợ thứ hai. Có lẽ đàn ông lo sợ vợ sẽ kế thừa từ mẹ của nàng một vài điểm chàng không thích trong việc nuôi dạy con cái và đối xử với mình.

Đàn ông sợ nghe thấy vợ nói xấu mình với bạn bè

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng phẳng lặng và êm đềm, sau những lần tranh cãi vợ chồng, chẳng cánh đàn ông nào thích vợ của mình chia sẻ những chuyện riêng khi xảy ra cãi vã. Đàn ông luôn tâm niệm bản thân là chỗ dựa, bờ vai vững chắc cho cả gia đình, nhưng họ sẽ ghét suy nghĩ bạn đem chuyện vợ chồng ra để chia sẻ với người khác.

Đàn ông sợ không còn chốn riêng tư

Âm thanh từ một buồng tắm sẽ ảnh hưởng tới chàng? Nghe có vẻ như ngớ ngẩn và không hợp lý, nhưng có rất nhiều ngườ đàn ông không thích điều này. Bởi lẽ, dù đã trở thành người trong một nhà, nhưng không có nghĩa đàn ông thích vợ của mình không giữ ý. Chỉ một hành động nhỏ như đóng cửa phòng tắm cũng có thể giúp các cặp vợ chồng cảm thấy như họ vẫn là hai cá thể riêng biệt, điều này có giá trị trong việc gìn giữ sự quyến rũ của phụ nữ với đàn ông.

sợ cưới

Chuyện "ấy" sẽ bị dừng lại

Làm thế nào để bạn có thể khiến một người phụ nữ ngừng quan hệ tình dục? Câu trả lời – Hãy cưới cô ta. Mặc dù hôn nhân đem lại sự tin tưởng, kết nối sâu sắc nhưng nó có thể khiến cho bạn lười biếng.

Nếu các cặp vợ chồng cam kết làm hài lòng nhau thì việc quan hệ tình dục là phần quan trọng duy trì hôn nhân. Nhưng phụ nữ thường cảm thấy mệt mỏi với công việc gia đình và trăm vàn mối lo toan khác nên sẽ khó giữ lửa trong việc ấy. Điều này khiến đàn ông không cảm thấy hài lòng.

Đàn ông sợ sẽ không thấy điểm chung

Có thể, những điểm chung là kết nối đưa hai bạn tới với nhau, và đàn ông không muốn người phụ nữ của mình khiến anh ta phải từ bỏ một phần con người của họ.

Nhiều phụ nữ kết hôn với hy vọng họ sẽ khiến đàn ông thay đổi, trong khi những người đàn ông kết hôn với phụ nữ lại có hy vọng họ không phải thay đổi bản thân. Khi biết được điều này, chị em phụ nữ hãy tự hỏi những gì sẽ cần phải thay đổi ở người chồng tương lai sau khi kết hôn để không gây khó chịu cho anh ấy.

Đàn ông không muốn bị vợ bắt phải thay đổi

Đây là lo ngại của hầu hết tất cả các chàng độc thân phải đối mặt với việc “ép” phải lấy vợ. Rất nhiều người phụ nữ tin tưởng rằng họ có thể thay đổi một người đàn ông. Nhưng có những vấn đề cần phải tiếp cận một cách nhẹ nhàng khi đề xuất với chàng. Nếu bạn tự ý thay đổi thói quen của chồng mình có thể nó sẽ phản tác dụng khiến anh ta bực bội thêm.

Họ sợ sẽ không có khoảng trời riêng

Cho dù đọc báo hay xem các trò chơi game, đàn ông sợ rằng anh ta sẽ không bao giờ có khoảng trời riêng của mình sau khi kết hôn. Các nàng nên chú ý, nếu để chàng có thời gian riêng cho bản thân thì anh ta sẽ là một người chồng tốt hơn cho gia đình.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 462 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm