Vì sao đàn ông luôn muốn có tình nhân?

Bạn có thể hỏi tất cả đàn ông trong thiên hạ, họ đều thành thực mà trả lời bạn rằng, đúng vậy, người đàn ông nào cũng cần có một cô nhân tình. Chuyện này chẳng liên quan gì tới vấn đề đạo đức, luân lý

Bạn cũng đừng vội mẳng tôi, mà cũng đừng vội vỗ tay, tôi chẳng qua cũng chỉ là người không thoát ra khỏi hiện thực này mà thôi.

bắt quả tang ngoại tình

Sau khi người đàn ông hết giờ làm việc, họ rất sợ trở về nhà lại không chịu nổi những rắc rối của người vợ. Ngược lại nhân tình lại chẳng có chút phiền muộn nào, bạn tôi nói rằng, ồ, đó không thể gọi là nhân tình, mà nên gọi là vợ.

Rất kỳ lạ, sau khi người phụ nữ tan sở về nhà lại chỉ thích hỏi chồng những chuyện vặt vãnh. Họ không thể không làm phiền chồng được sao? Hơn nữa nếu chồng muốn được yên tĩnh, họ sẽ nói bạn đã làm chuyện gì xấu.

Trong mắt tình nhân chỉ có một người đàn ông

Người đàn ông nói, có khi ngày mai trời mưa. Dù là ti vi vừa báo ngày mai trời không mây, như vậy thì xem ra chuyện trời mưa là không hề có, thế nhưng nhân tình cũng sẽ nói, vâng, mưa chút cho mát mẻ.

Kỳ lạ, người vợ cũng chỉ có một người đàn ông, nhưng việc đối đãi với người đàn ông suy nhất này lại hoàn toàn khác. Ví dụ, khi chồng vừa vui vẻ một chút, người vợ liền nói anh bị hâm à, anh đã ký sổ cho con chưa?

Mặc dù chỉ là chuyện nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng

Tình nhân thì không thể nói anh đi rửa bát đi. Cũng không thể nói, mai đi làm tiện đường anh đi đóng tiền điện nhé. Càng không thể nói tất của anh hôi thế mà cứ trèo lên sô pha. Chuyện gì đi nữa tình nhân cũng không thể nói được, chỉ có thể nói anh đã đói chưa?

Kỳ lạ, người vợ hầu như là luôn càu nhàu về những chuyện nhà không tên, lúc nào cũng so sánh bì tị, yêu cầu chồng chủ động làm việc nhà, có trách nhiệm với gia đình.

Khi tình nhân cầm tiền của người đàn ông đưa cho sẽ cảm thấy rất cảm kích; còn vợ thì nói, cái gì, sao ít thế này? Anh lại giấu đi đâu rồi phải không?

Rất kỳ lạ, người vợ đối với ví tiền của người đàn ông có cảm giác như kiểm tra thường xuyên, hầu như họ có cảm giác nghi ngờ đối với việc yêu cầu quản lý, trước là chồng sau là ví tiền, hoặc trước tiên là ví tiền sau là chồng?

Trên đây là những điều đơn giản mà chúng ta thường bắt gặp trong cuộc sống, hi vọng các chị em sẽ cố gắng điều chỉnh thói quen sống của mình, cải thiện cuộc sống hôn nhân gia đình.

Nhân tình luôn mang lại cho đàn ông cảm giác yêu đương

Nhân tình không thể là vợ được, bởi vì trên mặt vợ luôn là những chiếc mặt nạ dưỡng da, mặc bộ quần áo thể thao được giữ lại từ thời còn sinh viên, ngồi xem những bộ phim chán ngắt. Nhưng nhân tinh thì lại khác, trước khi người đàn ông trở về họ đã đắp mặt nạ xong, trên mình lại mặc bộ quần áo trong suốt mà người đàn ông thích.

Kỳ lạ, nếu như người đàn ông trở về nhà mà cạo râu, tắm gội, mặc bộ đồ ngủ chỉnh tề, xem phim, lại còn hảo tâm gọi vợ dậy xem cùng, vợ còn chau mày mà nói, nửa đêm nửa hôm anh cạo râu làm gì, lại còn xem phim nữa, mau giúp em giặt quần áo đi.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1203 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm