Vì sao chàng muốn chia tay

Đó là vì lừai dối, vì sự thiếu tôn trọng, chứng nghiện ngập và những lời nói thiếu suy nghĩ...

Thiếu tôn trọng chàng

Sự tôn trọng là “gia vị” không thể thiếu trong tình yêu bởi nếu hai bạn không tôn trọng nhau thì rất dễ làm tổn thương nhau. Đàn ông càng cần có sự tôn trọng của bạn gái, nó khiến chàng thấy tự tin, tự hào hơn. Có ý coi thường chàng (nhất là trước mặt những người khác) khó mà duy trì được mối quan hệ lâu dài.

“Tán tỉnh” những anh chàng khác

Không một người đàn ông nào thích bạn gái của mình “lả lơi” với người đàn ông khác. Việc bạn tỏ ra quá “thân mật” với những người đàn ông khác không chỉ là một sự xúc phạm lớn, nó còn khiến chàng sẽ dễ nghi ngờ bạn và thậm chí có suy nghĩ một ngày nào đó bạn sẽ “cắm” cho chàng một chiếc sừng to trên đầu.

 

Nghiện rượu và thuốc lá

Trong xã hội ngày nay, một cô gái biết hút thuốc và uống rượu không phải là hiếm nhưng nếu bạn nghiện tới mức lúc nào cũng sẵn sàng “nâng ly” và trên tay luôn kè kè điếu thuốc thì ngay cả người đàn ông yêu bạn nhất dần dần cũng không thể chấp nhận được.

Nếu bạn trai của bạn cũng hút thuốc, uống rượu, mọi chuyện có thể sẽ không quá căng thẳng và tồi tệ, nhưng nếu chàng không hề “xài” những món đó thì thử tưởng tượng xem, sẽ thế nào nếu đi dự tiệc, bạn là người thoải mái “trăm phần trăm” với mọi người và đốt thuốc liên tục, còn bạn trai bạn ngồi uống... nước khoáng! Lúc này, bạn như đã đổi vị trí thành “người đàn ông trong mối quan hệ” rồi đấy!

Sống quá tự do

Bạn tự cho mình là người hiện đại, thích làm gì sẽ làm ngay không cần hỏi ý kiến ai. Bạn có thể bất ngờ khoác ba lô lên vai và cùng mấy cô bạn đi du lịch hoặc biến mất cả một ngày không buồn trả lời điện thoại của chàng? Tất cả những điều đó sẽ khiến người đàn ông của bạn có cảm giác bất an, lo lắng và dù bạn chẳng làm gì sai, những nỗi lo lắng của chàng là vô căn cứ thì những chuyện như thế cũng không nên tiếp diễn nếu bạn vẫn muốn là bạn gái của chàng.

Lăng mạ chàng

Mỗi khi hai người giận dỗi, cãi cọ, bạn không tiếc lời sỉ vả người yêu, thậm chí nói bậy hoặc công khai lăng mạ chàng trước mặt những người khác. Như vậy, nghĩa là bạn không có sự tôn trọng dành cho chàng và bạn quá coi thường người mình yêu.

Chàng có thể im lặng khi bị bạn rầy la nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đúng hoàn toàn đâu, có thể chàng không nói gì nhưng đã âm thầm không muốn có một người bạn gái không biết cư xử như bạn.

Nói dối

Có những lời nói dối là vô hại nhưng có những lời nói dối là không chấp nhận được. Không ai muốn bị người khác lừa dối, đặc biệt là đàn ông, họ rất sợ những cô gái nói dối.

Cảm giác “gờn gợn” khi nghĩ về bạn sẽ khiến mối quan hệ của hai người không thể tốt đẹp như cũ và nếu chuyện bạn đã nói dối là chuyện lớn thì vấn đề càng trầm trọng.

Chê bai chàng suốt ngày

Bạn chẳng bao giờ khen người yêu nửa lời, việc gì chàng làm bạn cũng chê bai, chỉ trích và chỉ nhìn thấy nhược điểm. Dần dần, chàng sẽ chẳng còn muốn nỗ lực hay cố gắng trong bất cứ việc gì nữa vì biết trước làm gì bạn chẳng chê bai. Còn nếu chàng không thể nghe mãi kiểu nói đó của bạn thì việc chàng nói lời chia tay bạn, ra đi là điều dễ hiểu.
Theo TGPN

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2559 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm