Trốn chồng đi ngoại tình

ngoại tình luôn luôn bị lên án nhưng giờ đây dường như là một điều bình thường của một bộ phận trong xã hội. ngoại tình không chỉ đối với giới văn phòng, không chỉ ngoại tình giờ cơm trưa, ngoại tình với đồng nghiệp mà giờ đây còn có chuyện trốn chồng đi ngoại tình.

Lan là một người phụ nữ đẹp. Vóc dáng cao rao, dáng thắt đáy lưng ong của cô làm xốn mắt bao nhiêu đấng mày râu mặc dù cô đã ngoài 40 và sắp lên chức bà nội đến nơi. Cô luôn ý thức được vẻ đẹp của mình và đặc biệt tự hào về vòng ba hút hồn với số đo suýt soát cả 100 cm. Vẻ mặn mà của cô khiến ngay cả đám bạn chồng cũng khen không dứt mồm. Cứ đi đâu cùng nhau là chồng cô được dịp phổng mũi vì ai ai cũng tán dương vợ. Không ít ông bạn nhấm nháy gạ gẫm tý tỉnh nhưng cô toàn lờ đi. ngoại tình là chuyện cô chưa bao giờ nghĩ đến. Những tưởng cô sẽ mãi như thế, mãi chính chuyên. Ấy nhưng, giờ cô lại đang rối bời vì chuyện ngoại tình ngẫu nhiên của chính mình.

ngoại tình nơi công sở, ngoại tình với chị dâu, ngoại tình ở phụ nữ, chuyện ngoại tình, vợ ngoại tình

Chồng cô hay đi công tác dài ngày, có một cửa hàng ổn định nên Lan cũng nhàn nhã. Chiều chiều cô hay qua giúp bà chị trông coi quán cafe mới mở, và câu chuyện bắt đầu từ đấy. Tính vô tư, nên cô hay nói chuyện với khách ở quán. Một lần, một anh chàng đột nhiên mời bà chủ ngồi nói chuyện, hai chị em nói chuyện rất vui. Đến lúc anh xin số điện thoại, cô hơi ngập ngừng nhưng rồi cũng tặc lưỡi. Anh chàng cũng chả phải dạng đẹp trai cao to gì, mà thêm nữa chị em thì ngại gì, chắc chả cần đề phòng.

Thế rồi cứ chiều chiều anh lại nhắn tin, một hai câu hỏi thăm vui vẻ. Chỉ đôi ngày sau, anh lại hẹn cafe, nhưng ở quán khác cho đỡ gặp người nhà mang tiếng. Chả hiểu sao, cô cũng đồng ý, vì anh có cách nói chuyện rất duyên. Ngồi nói chuyện, Lan cứ thấy lâng lâng, anh có một cách nói chuyện rất khác, anh khen cô đẹp, khen mùi hương của cô, khen cái miệng duyên dáng, khen hàm răng đều tăm tắp.... Chưa từng ai và đến chính bản thân cô phát hiện và từng khen cô như thế.

Chỉ một tuần sau, anh mời cô qua công ty để thử mẫu sản phẩm mà công ty anh mới nhập về. Vào đến phòng riêng, anh ôm chầm lấy cô. Bị đẩy ra, anh vẫn cười nhẹ nhàng đưa cô về. Nhưng rồi lên xe, anh lại lái thẳng vào khách sạn, lại bị từ chối, lại đi về. Đến một góc tối, anh dừng xe và hôn cô. Anh xin được ôm cô một phút vì cô đẹp quá. Một phút thì chả hề gì, nhưng nụ hôn của anh thật ngọt, khi anh hôn nhẹ nhàng trên ngực thì cô bỗng cảm thấy nóng bừng cả người. Chồng đi công tác 3 tuần, nhưng ngay cả chồng cô cũng chưa bao giờ khiến cô cảm thấy nóng người lên như thế. Cô lại đẩy anh ra. Khi xe dừng trước cửa, cô nấn ná chưa xuống thì đột nhiên anh đặt tay cô vào đó. Bước xuống xe, cô cảm thấy người run lên vì cảm xúc.

Chiều hôm sau, một tin nhắn xin lỗi nhẹ nhàng vì anh không kìm chế được trước vẻ đẹp nóng bỏng của cô. Không hiểu sao cô nhắn lại "Em có đảm bảo sẽ không ai biết chuyện của chị em mình hay không?". Và rồi, họ cuốn vào nhau. Cô vẫn nói với anh chồng cô đáp ứng đủ nhu cầu của vợ. Nhưng thực ra, cô biết, với anh, cô mới cảm nhận được niềm khoái lạc của tình dục.

Chuyện ngoại tình của họ suôn sẻ được 2 tháng thì chồng cô trở về sau chuyến công tác dài ngày. Anh thông báo với vợ là trong thời gian tới sẽ ở nhà khiến cô rối bời. Cùng với việc ở nhà, chồng cô cũng kiểm soát cô chặt chẽ vì đám bạn anh chả hiểu sao bắt đầu đàm tiếu. Vợ ông xinh đẹp thế kia, ông lại đi suốt, không gần chồng mà cứ phây phây ra thì dễ ngoại tình lắm. phụ nữ mà không có hơi trai thì cứ teo đi chứ ai lại đẹp nõn ra như vợ ông thế kia. Chẳng có chứng cứ gì nhưng chồng cô điên lắm, anh quản giờ giấc của cô cực kỳ chặt chẽ. Lúc nào chồng cũng kè kè bên cạnh nên cô chẳng dám trả lời điện thoại hay tin nhắn của anh. Biết ý anh cũng thôi không còn nhắn tin cho cô nữa. Nhưng cô thì càng ngày càng ấm ức. Chồng cô cũng gần 50, dạo này cũng chả hay động đậy gì đến vợ nữa, mà có động thì cũng chả làm cô vui vẻ gì. Trước cô cứ tưởng thế là đỉnh, nhưng giờ, cô biết, cô có thể hạnh phúc hơn trong chuyện ấy. Nhưng muốn là một chuyện, còn làm lại là một chuyện, cô chả có lúc nào hở ra để có thể đi đâu mà không có chồng bên cạnh.

Nhưng cuối cùng cơ hội cũng đến. Lấy lý do bận việc, cô từ chối đi Phú Quốc nghỉ mát với chồng và đám bạn chồng. Sau 8 tháng quản thúc, chắc chồng cô cũng thấy phần nào yên tâm khi không thấy có biểu hiện gì bất thường ở vợ. Sáng tiễn chồng bay đi Phú Quốc, chiếc máy bay vừa khuất bóng trên bầu trời cũng là lúc cô nhấc máy gọi cho anh. Hơi bất ngờ nhưng anh cũng đến ngay, và cô lại có những phút giây thần tiên sau bao ngày bực bội.

Rồi từ đấy, hễ hở ra, có chuyện gì cô đều khuyến khích chồng đi. Uống bia với mấy ông bạn, duyệt. Tennis, duyệt. Chồng vừa đi 30 phút là cô cũng đi. Nếu chồng không đi, cô sẽ nhân việc gì đó mà về muộn khoảng tiếng đồng hồ. Dù sợ nhưng cô không kìm mình được. Cô từng hỏi thẳng anh, sao anh mang đến cho em nhiều cảm giác thế. Anh giỏi hay là do lạ. Đáp lại, anh chỉ cười. Và thế là cô cứ trốn, trốn chồng đi ngoại tình.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2813 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner