Sự thật về chuyện tán tỉnh

Có thể là người thành thạo trong trò chơi tán tỉnh khi chỉ liếc mắt là có thể khiến nhiều anh "chết" như ngả rạ. Thế nhưng bản chất của chuyện ve vãn đối phương là như thế nào thì có thể bạn vẫn còn lơ mơ. Để hiểu rõ về điều này, Ninemsn đã tổng kết 10 sự thật thú vị sau:

1. Tán tỉnh rất tốt cho bạn. Các nghiên cứu cho thấy những ai hay tán tỉnh có lượng tế bào bạch cầu cao hơn, thúc đẩy hệ miễn dịch trong cơ thể và làm họ mạnh khỏe.

2. Các nhà khoa học cho biết có khoảng 52 tín hiệu tán tỉnh do con người sử dụng. Trong số đó, nghịch tóc là cử chỉ phổ biến nhất

3. Ở một vài nơi, chuyện tán tỉnh là hành vi phạm luật. Tại Little Rock, Arkansas hành vi đùa cợt sẽ bị tạm giam 30 ngày. Còn ở New York, từng có một luật được ban hành, theo đó đàn ông sẽ bị phạt 25 USD nếu nhìn chằm chằm vào một phụ nữ.

4. Rất nhiều người thích tán tỉnh trên những chuyến xe buýt buổi sáng. Khoảng 62% tài xế trêu ghẹo những người lái xe khác khi đang đi trên đường và 31% đã dẫn đến một cuộc hẹn.

5. Tán tỉnh không cần phải mặt đối mặt. 40% những người tìm kiếm bạn tình qua mạng nói họ dễ dàng tỏ tình với ai đó qua email hoặc YM.

6. Vào thời kỳ Victoria ở Anh, chiếc quạt là vật dụng vui đùa cơ bản để truyền tải nhiều thông điệp thú vị. Nếu đặt nó ở gần tim điều đó có nghĩa là: “Anh đã chiếm được tình cảm của em”. Chiếc quạt khép hờ ấn lên môi gợi ý rằng: “Anh có thể hôn em”. Giấu mắt sau chiếc quạt mở cho biết: “Em yêu anh”. Trong khi mở ra và đóng quạt vào liên tục cảnh bảo: “Anh thật là thô lỗ”.

7. Điện thoại di động làm thay việc tán tỉnh. Trong một khảo sát, một nửa số người sử dụng điện thoại di động thường xuyên gửi tin nhắn yêu thương cho người tình mỗi khi ở xâ.

8. Theo Trung tâm nghiên cứu các vấn đề xã hội Mỹ, sai lầm phổ biến nhất mà con người mắc phải khi tán tỉnh là nhìn quá lâu vào mắt nhau.

9. Thỉnh thoảng, những cử chỉ tán tỉnh không phải đúng như bạn nhìn thấy. Nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông thường có khuynh hướng nhầm lẫn hành vi thân thiện sang khêu gợi.

10. Tán tỉnh giống nhau trên toàn câu. Một phụ nữ sống ở New York (Mỹ) và một cô gái ở vùng nông thôn Camphuchia có thể chẳng có nhiều điểm chung nhưng khi để thu hút sự chú ý, họ đều thực hiện các cử chỉ giống nhau: mỉm cười, rướn lông mày, liếc mắt, cười khúc khích.

Chi Anh


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1266 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm