Sinh đôi dễ khiến vợ chồng chia tay

Các cặp vợ chồng sinh đôi hoặc sinh ba dễ tan đàn xẻ nghé, chủ yếu do những áp lực về tài chính, một nghiên cứu vừa tiết lộ.

Nghiên cứu của Trường Chính sách xã hội, Đại học Birmingham (Anh) cho thấy 28% các cặp cha mẹ có con sinh đôi hoặc sinh ba sống ly thân hoặc ly dị, so với 24% ở nhóm gia đình khác.

Công trình, có tựa đề "Ảnh hưởng của các cặp sinh đôi và đa sinh tới gia đình và tiêu chuẩn sống", cho thấy khó khăn về tài chính thuộc nhóm lý do thường gặp nhất dẫn đến sự chia ly này.

Các chuyên gia phát hiện những gia đình có con đa sinh thường bị giảm thu nhập sau sự ra đời của cặp trẻ. Những gia đình cha mẹ đơn thân thì còn "gặp khó khăn" nhiều gấp đôi.

Cụ thể, 64% các gia đình có con đa sinh cho biết tài chính của họ tồi tệ hơn sau khi lũ trẻ ra đời, so với 40% các cặp cha mẹ khác.

Theo Telegraph, người ta cũng nhận thấy các cặp sinh đôi (sinh ba) thường bị thiếu thốn những điều kiện so với trẻ khác, như các kỳ nghỉ, đồng phục, quà sinh nhật, và các phương tiện giải trí như xe đạp..., do cha mẹ chúng phải vật lộn để trả đủ các loại hóa đơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1193 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm