phụ nữ ngoại tình đến 50%: Thật hay đùa?

Các nghiên cứu mới về phụ nữ làm chúng ta vô cùng ngạc nhiên vì có đến 50% phụ nữ đã lập gia đình nói rằng, họ đã từng ngoại tình, ít nhất 1 lần.

Những nhân vật nam nổi tiếng đã từng bị cáo buộc ngoại tình như Ashton Kutcher, Jesse James và Kobe Bryant và rất nhiều người đàn ông khác làm cho chúng ta có cảm giác đàn ông là giống loài chuyên tán tỉnh, phụ tình và không chung thủy. Tuy nhiên, sự thật không hẳn như vậy. phụ nữ ngày nay cũng đã nhanh chóng bắt kịp trong trò chơi tình ái và các nghiên cứu mới có thể làm bạn ngạc nhiên.

 

50% phụ nữ đã từng ngoại tình?1

Những nghiên cứu của Đại học Indiana và Đại học Manchester Metropolitan cho thấy có khoảng 20-25% đàn ông đã lừa dối người yêu hoặc vợ của mình, còn phụ nữ thì dừng lại ở con số khoảng 15-20%. Tuy nhiên các cuộc thăm dò mới đây lại trích dẫn một tỷ lệ phần trăm cao hơn nhiều, khiến không ít người phải giật mình: 50% phụ nữ đã lập gia đình nói rằng họ đã từng ngoại tình, ít nhất 1 lần.

Trong khi đàn ông có xu hướng ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu thể xác thì phụ nữ lại ngoại tình với mong muốn thỏa mản cảm xúc và giấc mơ tinh thần mà họ muốn đạt được.

phụ nữ lý giải việc ngoại tình của mình rằng họ có xu hướng tìm đến người đàn ông khác khi họ cảm thấy mình không được chồng hoặc người tình tôn trọng, hiểu và yêu thương. Ngoài ra, cũng có những phụ nữ muốn tìm kiếm sự hồi hộp, mới mẻ và thích sự phiêu lưu, mạo hiểm.

Dù là lý do nào cuối cùng chúng ta cũng cần khẳng đinh: phụ nữ ăn gian cũng giống, thậm chí nhiều hơn nam giới, vì vậy đừng cho rằng chỉ đàn ông mới có lỗi còn phụ nữ vô tội khi gia đình hoặc tình yêu đổ vỡ.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 537 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm