phụ nữ có chồng có lợi gì?

Hiện nay, rất nhiều cô nàng có xu hướng thích sống độc thân, thỏa thích tận hưởng sự tự do của mình. Tuy nhiên, họ không hiểu được rằng, khi là “gái đã có chồng”, họ sẽ trải nghiệm được rất nhiều điều thú vị.

Được hỗ trợ nhiều chính sách

Khi đã có gia đình, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn so với khi bạn còn độc thân. Bạn có thể tận dụng những chương trình và những lợi ích đặc biệt mà chỉ dành riêng cho những cặp vợ chồng... Kết hôn ngoài việc giúp bạn chấm dứt cuộc sống cô đơn, nó còn mang lại cho bạn một số quyền lợi hợp pháp. Ví dụ, bạn sẽ được hưởng lợi ích từ chính phủ như được nghỉ phép và hưởng trợ cấp trong thời gian bạn sinh con, hoặc khi người bạn đời của bạn mất, bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi nhất định... Trong khi đó việc bạn sống độc thân, bạn sẽ phải một mình đương đầu và đối phó với tất cả những điều đó.

Sống có trách nhiệm, sự quan tâm và lòng vị tha

hôn nhân là một trong những mối quan hệ có thể đảm bảo để bạn nhận được sự chăm sóc chu đáo, lòng vị tha từ tình yêu vô bờ bến và tình cảm chân thành từ phía “đối tác” của bạn. Dù tuổi tác của bạn bao nhiêu thì điều đó cũng không quan trọng bởi lấy chồng nghĩa là bạn đã có gia đình nhỏ của riêng mình. Trong cách nhìn của mọi người xung quanh, bạn trở thành người phụ nữ có chồng, có con, kèm theo đó là trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

Sẽ nhận được sự chia sẻ từ bạn đời

Lấy chồng, có nghĩ là bạn được chia sẻ cuộc sống của bạn với người mình thương yêu. hôn nhân tạo điều kiện, cũng như cơ hội để bạn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, khoảnh khắc đặc biệt với người ấy. Bạn cũng có thể san sẻ sự sợ hãi, ký ức đau buồn về quá khứ không may mắn của mình.

Điều thú vị khi bạn là gái đã có chồng

Những suy nghĩ về tương lai và mong muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc của bạn lúc này đã có người gánh vác cùng. Bạn cũng không phải cảm thấy bối rối hay xấu hổ khi đưa ra nhiều giả thiết về những hạn chế của chính bạn và anh ấy.

Niềm hạnh phúc khi được làm mẹ

mang thai đứa con của chồng mình là điều mà tất cả những người phụ nữ luôn mong muốn. Việc kết hôn rồi sinh con sẽ giúp con bạn ở trong tình trạng hợp pháp, nhận được sự chấp nhận hoàn toàn trong xã hội và trong nhóm những người thân thiết của bạn: gia đình, họ hàng, bạn bè…

Sẽ có một điểm tựa vững chắc trong cuộc sống

Chồng bạn sẽ trở thành xe ôm, thành người chỉ đường, thợ sửa điện nước, người đổ rác, thợ khuân vác... và hàng trăm việc nặng nhọc khác. Anh ấy có thể mang lại niềm vui, tiếng cười cho bạn hàng ngày, là người bạn có thể trêu ghẹo, đùa cợt... Lấy chồng, bạn sẽ được sở hữu một chiếc chăn cực ấm, một chiếc gối êm ái có thể gối, tựa hay ôm ấp tùy thích. Bạn cũng có thể "tùy chỉnh" để chồng trở thành chiếc ghế tựa từ đằng trước hoặc đằng sau... Nghỉ lễ, bạn sẽ không phải cô đơn, lủi thủi một mình nữa vì đã có chồng hẹn hò. Đó sẽ là những ngày ngập tràn niềm vui, hạnh phúc. Và thậm chí, ngày nào cũng có thể trở thành lễ tình nhân khi bạn đã kết hôn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 752 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm